The Queen สครับกลูต้าเนื้อมะขามในตำนาน ยิ่งขัดผิวยิ่งใส ยิ่งใช้ยิ่งออร่า ยิ่งขายยิ่งรวย

 

เปิดตัวส่งต่อผลิตภัณฑ์เพื่อคนอยากผิวสวยมาได้เพียง 5 เดือน สำหรับ สครับกลูต้าเนื้อมะขามในตำนาน แบรนด์ The Queen วันนี้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดี จนมีผู้สนใจเดินหน้าเข้าสมัครเปิดบิลเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เป็นเพราะคุณภาพของสินค้าซึ่งให้ผลลัพท์ที่ดี จนกลายเป็นการบอกต่อ

CEO ของแบรนด์ คุณปู ชาลินี ขามพิทักษ์ เปิดเผยว่า ภายในระยะเวลา 5 เดือน The Queen เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และสินค้าเป็นที่รู้จักในวงกว้าง มีฐานลูกค้าและตัวแทนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด อีกทั้ง ราคาก็อยู่ในระดับที่ใครๆ ก็จับต้องได้

 

แบรนด์เราไม่ได้ยิ่งใหญ่ แต่แบรนด์เราสร้างรายได้ ได้จริงๆ ขายแล้วรวยได้จริงๆ มีโอกาสเติบโตได้จริง ไม่ใช่แค่ขายฝันไปวันๆ หรือรวยแต่เจ้าของกับตัวแทนรายใหญ่เท่านั้น แต่ The Queen มีโอกาสเติบโตร่ำรวยทุกระดับชั้น ซึ่งเป้าหมายในปีนี้ ทางแบรนด์จะบุกตลาดทั้งในประเทศและประเทศเพื่อนบ้าน และร่วมวางแผนการตลาดให้กับตัวแทนจำหน่าย

 

อีกทั้ง ยังทำกิจกรรมคืนกำไรให้กับตัวแทนจำหน่าย ผ่านกิจกรรม ทำบุญ กิน เที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ เพื่อดันตัวแทนทุกคนให้มีบทบาทและส่วนร่วมกับแบรนด์มากยิ่งขึ้น

 

The Queen มีระบบจัดการตัวแทนที่ดีเยี่ยม ปู เองในฐานะ CEO ไม่รับตัวแทนจำหน่ายโดยตรง เราเน้นขายกันแบบครอบครัว มีรายได้ที่เพิ่มขึ้นไปพร้อมกัน และคุมสินค้าไม่ให้ล้นตลาด อยากให้ตัวแทน มั่นใจในแบรนด์ มั่นใจในตัวผู้นำว่าจะทำงานอย่างสุดกำลังเพื่อพัฒนาแบรนด์และสินค้าของเรา รวมถึงตัวแทนจำหน่ายทุกคน ให้ก้าวไปสู่เป้าหมายร่วมกัน โดยเราจะใช้กลยุทธ์การตลาด ออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายทุกคนก้าวสู่ความสำเร็จและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นค่ะ”

 

The Queen” สครับกลูต้าเนื้อมะขาม ยิ่งขัดยิ่งใส ยิ่งใช้ยิ่งหลงรัก

 

THE QUEEN Gluta Scrub ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ อาทิ มะขามเปียก, ขมิ้น, ทานาคา, ว่านนางคำ, ไพล, วิตามิน บี 3 และกลูต้าไธโอน เป็นสครับเนื้อละเอียด ไม่บาดผิว ออกแบบมาเพื่อ ให้ขัดได้ทุกวัน โดยไม่ทำให้ผิวบาง ผิวแห้ง ไม่ทำร้ายผิว มีกลิ่นหอมแบบสมุนไพร ใช้สครับผิวได้ทั้งเช้า-เย็น

 

ปริมาณ 350 กรัม ราคากระปุกละ 230 บาท เลขที่จดแจ้ง 10-1-6100002305

 

ลงทุนง่าย ขายดี มีโปรแน่นๆ

 

  • ตัวแทนย่อย เปิดบิล 5 กระปุก ลงทุน 900 บาท

  • ตัวแทนหลัก เปิดบิล 50 กระปุก ลงทุน 7,000 บาท รับทอง 1 วง

  • ตัวแทน VIP เปิดบิล 100 กระปุก ลงทุน 13,500 บาท รับทอง 2 วง และ เปิดบิล 300 กระปุก ลงทุน 39,000 บาท รับทอง 6 วง

  • ตัวแทน Premium เปิดบิล 500 กระปุก ลงทุน 62,500 บาท รับทอง 10 วง และ เปิดบิล 700 กระปุก ลงทุน 84,000 บาท รับทอง 14 วง

  • Dealer เปิดบิล 1,000 กระปุก ลงทุน 115,000 บาท รับทอง 20 วง

  • ศูนย์กระจายสินค้า สต็อกสินค้า 10,000 กระปุก/ครั้ง

 

*** ตัวแทนที่สะสมยอดสั่งซื้อครบตั้งแต่ 5,000 กระปุกขึ้นไป ภายในระยะเวลา 6 เดือน รับสิทธิ์ท่องเที่ยวประเทศเกาหลี พร้อมกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย

 

สอบถามข้อมูลธุรกิจผลิตภัณฑ์ THE QUEEN Gluta Scrub

ติดต่อ ชาลินี ขามพิทักษ์

โทรศัพท์/Line id 088-974-5663

FB ชาลินี ปู ขามพิทักษ์

FP สครับกลูต้า The Queen เพจ CEO

 

 

 

BEAUTY BIZ THAILAND 2018

biz beauty

เคล็ดลับนักคิด

อาชีพ | แฟรนไชส์ พารวย

biz showcase

ธุรกิจติดไอเดีย

2T Handmade จับ “ยางพารา” ติดไอเดียเพิ่มค่า สร้างกระเป๋าดีไซน์เก๋ เจาะตลาดคนชอบความแปลกใหม่

กระเป๋างาน “แฮนด์เมด” เป็นกระเป๋าที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เน้นขายดีไซน์และความเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ดึงดูดใจเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ที่ผ่านมาเราจะเห็นกระเป๋างานแฮนด์เมดส่วนใหญ่อยู่ในกลุ่ม ของกระเป๋าผ้า ซึ่งตลาดยังคงเปิดกว้างและยังเป็นสินค้าที่ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอ

อ่านเพิ่มเติม...
นอกจากเส้นสายเชื่อมต่อย่อมุมที่เกิดจากกระบวนการคล้ายการเจียระไนเพชรพลอย จะทำให้เกิดมิติของพื้นที่รูปทรงเลขาคณิตต่างๆ บนหัวแหวนที่ทำจากไม้ได้อย่างประณีตสวยงาม จะเป็นผลงานสุดสร้างสรรค์ของ 2 ศิลปินเจ้าของแบรนด์อย่าง คุณธีรรัฐ จารุวัฒนชัย และ คุณปิยะพร เชาวน์ดี...
ปัจจุบันสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในไทยได้รับความนิยม และมีความต้องการบริโภคเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้คนเริ่มให้ความสำคัญ ใส่ใจ ดูแล สุขภาพ ของตนเอง ส่งผลให้ผู้ประกอบการ เองก็ต้องเร่ง สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์ออก มามากขึ้น ด้วย...
 นอกจาก “ยางพารา” พืชเศรษฐกิจทางภาคใต้ของไทยแล้ว พื้นที่ว่างเปล่าประโยชน์ของชาวบ้านแทบทุกหลังคาเรือนใน ม .2 ต . ดอนทราย อ . ปากพะยูน จ . พัทลุง และละแวกใกล้เคียง ยังพร้อมใจกันสร้างโรงเรือน “เพาะเห็ดนางฟ้า” เป็นอาชีพเสริม...

ห้องเรียนอาชีพ

ชวนมาเรียนทำเบเกอรี่ สูตรมันม่วง ส่วนผสมเพิ่มค่า ทำง่าย ขายดี ที่ Cooking Desserts

มันม่วง” วัตถุดิบสุดอินเทรนด์ที่ใครๆ ก็เอาไปใช้เป็นส่วนผสมในอาหารและเบเกอรี่ เพราะใครๆ ก็ชื่นชอบเมื่อได้ลิ้มลอง ทั้งสีสันที่แปลกตาแล้วยังมีรสชาติอร่อยและกลิ่นหอมเฉพาะตัว อีกทั้งยังพ่วงสรรพคุณเพื่อสุขภาพเข้าไปอีกเพียบ เลยทำให้ มันม่วง ฮิตติดลมบน

อ่านเพิ่มเติม...
การเติบโตของตลาดออนไลน์ในปัจจุบันนับวันจะขยายตัวมากขึ้น ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค เกินกว่าครึ่งเชื่อว่าอาศัยตลาดออนไลน์เป็นช่องทางการขายแทบทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้การปรับตัวของธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องย่อมมีความจำเป็น...
 ไม่ได้มีแค่ “ลาเต้อาร์ต” ที่เปรียบได้กับผลงานศิลปะของบาริสต้า แต่ศิลปินนักชงเครื่องดื่มยังสามารถรังสรรค์ผลงานได้อีกไม่รู้จบกับอีกหลากหลายเมนูยอดฮิต หากมีโอกาสได้เรียนเทคนิค เคล็ดลับ สอนชงเครื่องดื่มในคลาสออนไลน์ของ คุณรสริน นพทอน  เจ้าของธุรกิจ kanom aroi by comla  เบเกอรี่คาเฟ่แสนหอมหวานในตัว จ .
ลักษณะของการปาดบัตเตอร์ครีมลงบนก้อนเค้กที่ไม่ปาดให้เรียบ แต่ยังคงความดิบเอาไว้ การราดเกลซ (Glaze) ลงบนเค้ก ที่ไม่มีแพทเทิร์นตายตัว ในแต่ละครั้งๆ ก็จะให้ฟิลลิ่งที่ไม่เหมือนกัน การปั้นน้ำตาลเป็นรูปตัวการ์ตูนต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ...

รวยได้ด้วยสุขภาพดี

วิถีไทย อยู่ไฟ ดีลิเวอรี่ เสิร์ฟสะดวกอยู่ไฟถึงบ้าน ฟื้นฟูสุขภาพและความงามคุณแม่หลังคลอด

สมัยก่อนการคลอดลูก ถือว่าเป็นภาวะที่มีความเสี่ยงสูงมาก เพราะวิทยาการการแพทย์ยังไม่ก้าวหน้า ไม่มียาปฏิชีวนะ ไม่มียากระตุ้นน้ำนม ไม่มียาห้ามเลือด คนโบราณถึงกับมองว่าเป็นเรื่องระหว่างความเป็นกับความตาย

อ่านเพิ่มเติม...
 “เมล่อน” เป็นผลไม้เศรษฐกิจที่ได้รับความนิยมจากตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศมาเป็นระยะเวลาหลายปี ซึ่งปัจจุบันสามารถปลูกได้แทบทุกพื้นที่ของประเทศไทย ที่นิยมปลูกมีหลากหลายสายพันธุ์ ตามกลุ่มเป้าหมายและความต้องการของตลาด...
ทางเลือกใหม่ของการลงทุนกับ “แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวปลอดสารและลูกชิ้นปลาแคลเซียมสูง”...
เป็นที่ทราบกันดีว่า ประเทศไทยก้าวเข้าสู่ภาวะ “สังคมสูงวัย” หรือ “ Ageing Society” อย่างเต็มตัวแล้ว ด้วยจำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งจากการคาดการณ์ของสหประชาชาติ จำนวนผู้สูงอายุในไทย ปี 2559 ที่ผ่านมา จะมีมากกว่า 10...

ธุรกิจพารวยสวยสั่งได้

Mollyn แบรนด์ความงามน้องใหม่ป้ายแดง ส่ง 5 ไอเท็มนวัตกรรมบำรุงผิวจาก Avocado Oil 100%

อะโวคาโด” (AVOCADO) ผลไม้ที่มีคุณค่าทางอาหาร ไม่ได้มีดีแค่กับสุขภาพร่างกายเท่านั้น เพราะอะโวคาโด ยังมีดีต่อการปรนนิบัติด้านความสวยความงามอีกด้วย โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากสวยครบวงจร แบบไม่ต้องจ่ายเงินแพงๆ ซื้อคอร์สความงามทั่วไป

อ่านเพิ่มเติม...
  เปิดตัวส่งต่อผลิตภัณฑ์เพื่อคนอยากผิวสวยมาได้เพียง 5 เดือน สำหรับ “ สครับกลูต้าเนื้อมะขาม ในตำนาน ” แบรนด์ The Queen วันนี้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดี จนมีผู้สนใจเดินหน้าเข้าสมัครเปิดบิลเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เป็นเพราะคุณภาพของสินค้าซึ่งให้ผลลัพท์ที่ดี จนกลายเป็นการบอกต่อ...
  “Hxy-Hwan by Tontaw” ( หอยหวาน บาย ต้นแต้ว ) และ Chuchai ( ชู ชัย ) เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ เกี่ยวกับเรื่องปัญหา สุขภาพ...
เปิดตัวบุกตลาดผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพและความงามมากว่า 3 ปี วันนี้ นับได้ว่า “ TONTAW” ( ต้นแต้ว ) โดย คุณภาวิณี บัวกลิ่น CEO...

Free Joomla! template by Age Themes