เปิดรับความรวยที่แท้ทรู ขาย “Hxy-Hwan by Tontaw” ลงทุนง่าย ขายง่าย พาตัวแทนรวย!!!

 

Hxy-Hwan by Tontaw” (หอยหวาน บาย ต้นแต้ว) และ Chuchai (ชูชัย) เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ เกี่ยวกับเรื่องปัญหาสุขภาพภายในของ “คุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย” ได้ตรงจุด จากการนำคุณค่า สมุนไพรพื้นบ้านไทยๆ มาพัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ ดูดีจากภายในสู่ภายนอก ใครทานก็สวย ใครขายก็รวย”

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สินค้าที่โลดแล่นอยู่ในวงการความงามมานานพอสมควร ก้าวสู่ปีที่ 4 ด้วยความมั่นคง กับจำนวนฐานตัวแทนที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งทางแบรนด์ตั้งเป้าอัดแผนการตลาดอย่างเข้มข้น โปรโมทส่งเสริมการตลาดทุกช่องทาง จัดให้มีคอร์สเรียนการตลาดเต็มรูปแบบสำหรับผู้ที่ยังขายไม่เป็น ซึ่งทาง CEO ต้องการดันตัวแทนทุกคนให้มีบทบาท มีสิทธิ์ร่วมกันแชร์ความคิดเห็น ซึ่งที่ผ่านมายังคงเดินหน้าจัดโปรโมชั่นแจกรางวัลต่างๆ ทุกเดือน ทั้งแจกทอง โบนัส จัดทริปท่องเที่ยวในและต่างประเทศ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับตัวแทนจำหน่าย และสร้างความมั่นใจให้กับตัวแทนว่า ทางแบรนด์พร้อมสนับสนุนให้ทุกท่าน “ประสบความสำเร็จและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น”

 

เพราะอะไร…ใครๆ ก็อยากเป็นตัวแทน ขาย “Hxy-Hwan by Tontaw”

 

 

 

อัญชิษฐา กันทะมา

 

ตัวแทนระดับ Super VIP โทร.099-9145099 FB: TiPyTiPy Line ID :tipywhy

 

ทิพย์เริ่มขายหอยวานโดยการสต็อก 10 กระปุก ปัจจุบันเดือนละหลายพันกระปุก และมีลูกทีมอีกร้อยกว่าคน ที่มีทุกวันนี้ได้เพราะตัวแทนยันเจ้าของแบรนด์ ที่ร่วมกันพัฒนาสินค้าให้เกิดจุดเด่น จนเป็นที่รู้จักในตลาด

 

3 ปี จากแม่บ้านที่เลี้ยงลูกเฉยๆ รอเงินเดือนจากสามี ไม่มีรายได้อะไร ตอนนี้ก็ซื้อรถใหม่ ทำร้านอาหาร ของตัวเอง มีเงิน มีทองใช้และเก็บ คนรอบข้างเห็นก็ชื่นชมและมั่นใจในแบรนด์หอยหวานไปด้วย

 

แบรนด์ต้นแต้วทำให้มีทุกวันนี้ ขอบคุณจากใจจริงค่ะ

 

---------------------------------------------------------------------------------------------

 

สุกัญญา อ่อนสิงห์

 

ตัวแทนหลัก โทร.087-5939471 FB:Sukanyaonsing Line ID:mailg2533

 

เป็นคนมีปัญหาภายในเนื่องจากการคลอดบุตร เลยมองหาตัวช่วยดีๆเพื่อมาดูเเลตัวเอง จนได้มาลองทาน หอยหวาน รู้สึกได้ว่าดีขึ้นมาก เลยเปิดบิลขายและเเนะนำเพื่อนให้ลองทาน ผลตอบกลับมาเพื่อนบอกว่าดีจริง และชวนขายด้วย ยอดขายดีขึ้นเรื่อยๆ เริ่มมีตัวแทนเยอะขึ้นเรื่อยๆ ขอบคุณเจ้าของแบรนด์ ขอบคุณลูกค้า ขอบคุณแม่ทีมและตัวแทนทุกๆ ท่าน ที่ทำให้ใหม่มายืนตรงจุดนี้ได้ ขอบคุณตัวเองที่กล้าลงทุน 500 บาทในวันนั้น ชีวิตสาวโรงงานอย่างใหม่ดีขึ้นมากๆ ค่ะ มีรายได้เพิ่มขึ้น มีเงินเหลือเก็บและได้เที่ยวฟรีบ่อยมาก

 

--------------------------------------------------------------------------------------------

 

บุษบง วงค์ดอน

 

ตัวแทนระดับ SUPER VIP โทร.0818466296 FB:Minnie Butsabong, Line ID:Mintcill

 

มิ้นรู้จักกับแบรนด์ใน Facebook ลองเปิดบิลมาทานเอง 10กระปุก และแบ่งคนใกล้ตัวลองทานด้วย ซึ่งทุกคนทานเห็นผล จึงเริ่มโพสต์ขายหน้า คนที่ได้ลองทานก็มาสมัครตัวแทน จนมีทีมงานเพิ่มขึ้น และสามารถสร้างธุรกิจให้ตัวเอง ตอนนี้ลาออกจากงานประจำมาลุย ขายดีขึ้นเรื่อยๆ และยังสามารถพา ทีมงานให้มีรายได้และลาออกจากงานประจำมาลุยตามๆ กันหลายคน เพื่อให้เขามีรายได้มั่นคง มีเงินดูแลครอบครัว มีรถ มีเงินเก็บจากการเป็นตัวแทนจำหน่าย หอยหวาน By TONTAW”

 

---------------------------------------------------------------------------------------------

 

ปริณดา พันธุ์มาศ

 

ตัวแทนระดับ SUPER VIP โทร.098-0639810 FB: ParindaPhanmas Line ID: pee_da_ka

 

พี่ดาเปนคนนึงที่ประความสำเร็จด้วยหอยหวาน ก่อนจะมาถึงจุดนี้ ก็โซซัดโซเซมามาก ทำงานประจำ สามีก็เปนลูกจ้างเช่นกัน เงินเดือนสองคนรวมกันยังติดลบทุกๆเดือน ตั้งเเต่มาขายหอยหวานชีวิตเปลี่ยน ไปมาก มีเงินใช้จ่ายเลี้ยงครบครัวเเบบไม่ขัดสน รถป้ายแดงที่เเค่นั่งฝันก็สร้างได้ด้วยอาชีพนี้ ตอนนี้ครอบครัว เเฮปปี้สุดๆ ขอบคุณแบรนด์หอยหวานที่สร้างความฝันให้เป็นจริงทุกๆ อย่าง ได้เที่ยวต่างประเทศฟรี ทุกปีก็เพราะหอยหวานนี่เเหละ

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------

 

สุวนีย์ แฉล้มไธสง

 

ตัวแทนระดับ VIP โทร.085-0945703 FB: สุวนีย์ แฉล้มไธสง LINE ID:auza1321

 

อุ๊เริ่มต้นที่สั่งมาทานเองและก็อยากขาย อยากมีรายได้ น้องจึงแนะนำสมัครแบบไม่สต๊อก คือได้ลองทานและได้โพสขายได้เลย พอโพสขายก็มีลูกค้าสนใจเรื่อยๆ เริ่มสต๊อกสิบกระปุก จากสิบมาเป็นหลักร้อย เป็นระดับ vip ณ ปัจุบันมีรายได้ดูแลแม่และครอบครัวได้ สินค้าทานดีเห็นผล ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ จากลูกค้าก็มาเปิดบิลเป็นตัวแทน อุ๊มั่นใจและศรัทธาในสินค้าที่ขาย และมั่นใจว่าจะอยู่คู่แบรนด์นี้ตลอดไป พร้อมจะสร้างทีมให้แข็งแกร่งและมั่นคงยิ่งขึ้นไป

 

-------------------------------------------------------------------------------------------------

 

ศศิธร สวัสดิ์รัมย์

 

ตัวแทนระดับ Super VIP โทร.065-6491916 FB: นิด หอยหวาน Line ID : nidshop_99

 

นิดเชื่อว่าก่อนที่เราจะทำอะไรต้องหาข้อมูลก่อนเสมอ ก็เหมือนกับหอยหวานที่นิดได้ลองทานก่อน พบว่าสินค้าสามารถตอบโจทย์สาวๆ อย่างเราได้ลงตัว และนิดก็เชื่อนะว่าสินค้าตัวนี้แหละจะสร้างรายได้ให้เรา

 

2 ปีกับการขายหอยหวานสร้างรายได้กับเราและตัวแทนหลายๆ คน มีบ้านใหม่ มีรถใหม่ มีเงินเก็บ นิดทำได้และก็เชื่อว่าทุกคนก็ทำได้ สินค้าเราไม่ใช่เครือข่ายแต่สินค้าเราขายดีมากเท่านั้นเองค่ะ

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

เปรมฤดี ช่อเรี่ยม

 

ตัวแทนหลัก โทร.092-6498288 FB:PremrudeeChorriam Line ID : pp_prempremrudee19

 

ก่อนหน้านี้เปรมเคยมีปัญหาภายในหนักมาก แบบฮอร์โมนไม่ปกติ เลยเปิดใจมาลองทานหอยหวานต้นแต้ว พบว่าจริงแท้ที่สุดว่าสมุนไพรนี้ตอบโจทย์ทุกปัญหาภายในได้จริง แนะนำให้เพื่อนๆ ที่มีปัญหาคล้ายๆ กับเราทานดู เขาก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทานดีเห็นผลจริง เราเลยอยากมีรายได้เสริม เพราะงานประจำรายได้ น้อยไม่พอค่าใช้จ่าย มีภาระผ่อนค่ารถ ค่าบ้าน ค่ารายจ่ายในครอบครัว จึงตัดสินใจเปิดบิลและจึงเริ่มโพสต์ขาย คนที่ได้ลองทานก็มาสมัครตัวแทน จนมีทีมงานเพิ่มขึ้น แบรนด์นี้ช่วยสร้างรายได้ให้พวกเราจากรายได้เสริม ก็ให้มากกว่ารายได้หลักเปรมมีความเป็นอยู่และสภาพคล่องตัวดี สินค้ายังคงขายดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ

 

 

 

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ Hxy-Hwan by Tontaw

โทรศัพท์ 092-986-9939

Line id Tontaw08

FB Phawini Buaklin

IG Tontaw Sp

 

 

 

 

BEAUTY BIZ THAILAND 2018

biz beauty

เคล็ดลับนักคิด

อาชีพ | แฟรนไชส์ พารวย

biz showcase

ธุรกิจติดไอเดีย

2T Handmade จับ “ยางพารา” ติดไอเดียเพิ่มค่า สร้างกระเป๋าดีไซน์เก๋ เจาะตลาดคนชอบความแปลกใหม่

กระเป๋างาน “แฮนด์เมด” เป็นกระเป๋าที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เน้นขายดีไซน์และความเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ดึงดูดใจเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ที่ผ่านมาเราจะเห็นกระเป๋างานแฮนด์เมดส่วนใหญ่อยู่ในกลุ่ม ของกระเป๋าผ้า ซึ่งตลาดยังคงเปิดกว้างและยังเป็นสินค้าที่ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอ

อ่านเพิ่มเติม...
นอกจากเส้นสายเชื่อมต่อย่อมุมที่เกิดจากกระบวนการคล้ายการเจียระไนเพชรพลอย จะทำให้เกิดมิติของพื้นที่รูปทรงเลขาคณิตต่างๆ บนหัวแหวนที่ทำจากไม้ได้อย่างประณีตสวยงาม จะเป็นผลงานสุดสร้างสรรค์ของ 2 ศิลปินเจ้าของแบรนด์อย่าง คุณธีรรัฐ จารุวัฒนชัย และ คุณปิยะพร เชาวน์ดี...
ปัจจุบันสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในไทยได้รับความนิยม และมีความต้องการบริโภคเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้คนเริ่มให้ความสำคัญ ใส่ใจ ดูแล สุขภาพ ของตนเอง ส่งผลให้ผู้ประกอบการ เองก็ต้องเร่ง สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์ออก มามากขึ้น ด้วย...
 นอกจาก “ยางพารา” พืชเศรษฐกิจทางภาคใต้ของไทยแล้ว พื้นที่ว่างเปล่าประโยชน์ของชาวบ้านแทบทุกหลังคาเรือนใน ม .2 ต . ดอนทราย อ . ปากพะยูน จ . พัทลุง และละแวกใกล้เคียง ยังพร้อมใจกันสร้างโรงเรือน “เพาะเห็ดนางฟ้า” เป็นอาชีพเสริม...

ห้องเรียนอาชีพ

ชวนมาเรียนทำเบเกอรี่ สูตรมันม่วง ส่วนผสมเพิ่มค่า ทำง่าย ขายดี ที่ Cooking Desserts

มันม่วง” วัตถุดิบสุดอินเทรนด์ที่ใครๆ ก็เอาไปใช้เป็นส่วนผสมในอาหารและเบเกอรี่ เพราะใครๆ ก็ชื่นชอบเมื่อได้ลิ้มลอง ทั้งสีสันที่แปลกตาแล้วยังมีรสชาติอร่อยและกลิ่นหอมเฉพาะตัว อีกทั้งยังพ่วงสรรพคุณเพื่อสุขภาพเข้าไปอีกเพียบ เลยทำให้ มันม่วง ฮิตติดลมบน

อ่านเพิ่มเติม...
การเติบโตของตลาดออนไลน์ในปัจจุบันนับวันจะขยายตัวมากขึ้น ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค เกินกว่าครึ่งเชื่อว่าอาศัยตลาดออนไลน์เป็นช่องทางการขายแทบทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้การปรับตัวของธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องย่อมมีความจำเป็น...
 ไม่ได้มีแค่ “ลาเต้อาร์ต” ที่เปรียบได้กับผลงานศิลปะของบาริสต้า แต่ศิลปินนักชงเครื่องดื่มยังสามารถรังสรรค์ผลงานได้อีกไม่รู้จบกับอีกหลากหลายเมนูยอดฮิต หากมีโอกาสได้เรียนเทคนิค เคล็ดลับ สอนชงเครื่องดื่มในคลาสออนไลน์ของ คุณรสริน นพทอน  เจ้าของธุรกิจ kanom aroi by comla  เบเกอรี่คาเฟ่แสนหอมหวานในตัว จ .
ลักษณะของการปาดบัตเตอร์ครีมลงบนก้อนเค้กที่ไม่ปาดให้เรียบ แต่ยังคงความดิบเอาไว้ การราดเกลซ (Glaze) ลงบนเค้ก ที่ไม่มีแพทเทิร์นตายตัว ในแต่ละครั้งๆ ก็จะให้ฟิลลิ่งที่ไม่เหมือนกัน การปั้นน้ำตาลเป็นรูปตัวการ์ตูนต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ...

รวยได้ด้วยสุขภาพดี

วิถีไทย อยู่ไฟ ดีลิเวอรี่ เสิร์ฟสะดวกอยู่ไฟถึงบ้าน ฟื้นฟูสุขภาพและความงามคุณแม่หลังคลอด

สมัยก่อนการคลอดลูก ถือว่าเป็นภาวะที่มีความเสี่ยงสูงมาก เพราะวิทยาการการแพทย์ยังไม่ก้าวหน้า ไม่มียาปฏิชีวนะ ไม่มียากระตุ้นน้ำนม ไม่มียาห้ามเลือด คนโบราณถึงกับมองว่าเป็นเรื่องระหว่างความเป็นกับความตาย

อ่านเพิ่มเติม...
 “เมล่อน” เป็นผลไม้เศรษฐกิจที่ได้รับความนิยมจากตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศมาเป็นระยะเวลาหลายปี ซึ่งปัจจุบันสามารถปลูกได้แทบทุกพื้นที่ของประเทศไทย ที่นิยมปลูกมีหลากหลายสายพันธุ์ ตามกลุ่มเป้าหมายและความต้องการของตลาด...
ทางเลือกใหม่ของการลงทุนกับ “แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวปลอดสารและลูกชิ้นปลาแคลเซียมสูง”...
เป็นที่ทราบกันดีว่า ประเทศไทยก้าวเข้าสู่ภาวะ “สังคมสูงวัย” หรือ “ Ageing Society” อย่างเต็มตัวแล้ว ด้วยจำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งจากการคาดการณ์ของสหประชาชาติ จำนวนผู้สูงอายุในไทย ปี 2559 ที่ผ่านมา จะมีมากกว่า 10...

ธุรกิจพารวยสวยสั่งได้

Mollyn แบรนด์ความงามน้องใหม่ป้ายแดง ส่ง 5 ไอเท็มนวัตกรรมบำรุงผิวจาก Avocado Oil 100%

อะโวคาโด” (AVOCADO) ผลไม้ที่มีคุณค่าทางอาหาร ไม่ได้มีดีแค่กับสุขภาพร่างกายเท่านั้น เพราะอะโวคาโด ยังมีดีต่อการปรนนิบัติด้านความสวยความงามอีกด้วย โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากสวยครบวงจร แบบไม่ต้องจ่ายเงินแพงๆ ซื้อคอร์สความงามทั่วไป

อ่านเพิ่มเติม...
  เปิดตัวส่งต่อผลิตภัณฑ์เพื่อคนอยากผิวสวยมาได้เพียง 5 เดือน สำหรับ “ สครับกลูต้าเนื้อมะขาม ในตำนาน ” แบรนด์ The Queen วันนี้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดี จนมีผู้สนใจเดินหน้าเข้าสมัครเปิดบิลเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เป็นเพราะคุณภาพของสินค้าซึ่งให้ผลลัพท์ที่ดี จนกลายเป็นการบอกต่อ...
  “Hxy-Hwan by Tontaw” ( หอยหวาน บาย ต้นแต้ว ) และ Chuchai ( ชู ชัย ) เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ เกี่ยวกับเรื่องปัญหา สุขภาพ...
เปิดตัวบุกตลาดผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพและความงามมากว่า 3 ปี วันนี้ นับได้ว่า “ TONTAW” ( ต้นแต้ว ) โดย คุณภาวิณี บัวกลิ่น CEO...

Free Joomla! template by Age Themes