ไขความลับเรื่องภายในจากสมุนไพรไทย แบรนด์ HXYHWAN-CHUCHAI BY TONTAW

เปิดตัวบุกตลาดผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพและความงามมากว่า 3 ปี วันนี้นับได้ว่าTONTAW” (ต้นแต้ว) โดย คุณภาวิณี บัวกลิ่น CEO ของแบรนด์ ภายใต้ผลิตภัณฑ์HXYHWAN BY TONTAW” เป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะการนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพ ร่วมกับแผนธุรกิจที่พร้อมส่งต่อความสำเร็จให้กับตัวแทนจำหน่าย จนได้รับรางวัลการันตีอย่างมากมาย ปีนี้ CEO อัดแผนลุยการตลาดปี 2018 อย่างเต็มที่ เดินหน้าทำการตลาดเต็มรูปแบบ เพื่อเตรียมปั้นตัวแทนทุกระดับ “พารวย” กันแบบยกทีม

คุณแต้ว ภาวิณี บัวกลิ่น ในฐานะ CEO เปิดเผยว่า “HXYHWAN BY TONTAW” (หอยหวาน บาย ต้นแต้ว) เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์เกี่ยวกับเรื่องปัญหาภายในของคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย โดยนำคุณค่า สมุนไพรพื้นบ้านไทยๆ มาพัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ว่า "ดูดีจากภายในสู่ภายนอก ใครทานก็สวย ใครขายก็รวย”

 

ที่ผ่านมาเรามุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ความต้องการผู้บริโภคอย่างตรงจุดมากที่สุด ใช้แล้วเห็นผล ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำ เลยทำให้แบรนด์ธุรกิจเติบโตได้อย่างน่าพอใจ มีความมั่นคงมากว่า 4 ปี

 

สำหรับแผนการตลาดในปีนี้ เราเน้นโปรโมททุกช่องทาง ส่งเสริมการตลาด เพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จักในวงกว้าง มีคอร์สเรียนการตลาดเต็มรูปแบบสำหรับผู้ที่ยังขายไม่เป็น เราจะดันตัวแทนทุกท่านให้มีบทบาท ทุกคนสามารถเข้าถึงเจ้าของแบรนด์ ร่วมกันแชร์ความคิดเห็นได้

 

นอกจากนี้ เรายังคงเดินหน้าจัดแคมเปญ โปรโมชั่น แจกรางวัลต่างๆ ทุกๆ เดือน เช่น พาตัวแทนไปเที่ยวต่างประเทจัดมิตติ้ง แจกทอง แจกโบนัส แจกของขวัญทุกเดือน เพื่อเป็นกำลังใจ และเป็นการขอบคุณตัวแทนจำหน่ายทุกระดับค่ะ”

 

สุขภาพดีเริ่มต้นจากภายใน ด้วยผลิตภัณฑ์ Top 5 “HXYHWAN BY TONTAW”

 

  1. สมุนไพรหอยหวานชนิดชง ปริมาน 120 กรัม ราคา 350 บาท

  2. สมุนไพรหอยหวานชนิดแคปซูล ปริมาน 30 แคปซูล ราคา 350 บาท

  3. สมุนไพรชูชายชนิดชง ปริมาน 120 กรัม ราคา 350 บาท

  4. สมุนไพรชูชายชนิดแคปซูล ปริมาน 30 แคปซูล ราคา 350 บาท

  5. สบู่ HOY-HWAN SOAP ขนาด 70 กรัม ราคา 100 บาท

 

แต้ว ทำงานอย่างสุดกำลัง พัฒนาธุรกิจให้มั่นคงและยั่งยืนตลอดระยะที่ผ่านมา เพื่อให้ตัวแทนจำหน่ายของเรามีชีวิตความเป็นอยู่ดีขึ้น ในฐานะ CEO ต้องขอขอบคุณตัวแทนทุกท่านที่เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ และสร้างให้มันเติบโตขึ้นมา เรายังคงเปิดรับคนที่มุ่งมั่นและตั้งใจ อยากมีรายได้ อยากประสบความสำเร็จ แม้แต่คนที่ทำงาน ประจำก็สามารถทำได้ แค่เปิดใจพร้อมที่จะเติมโตไปพร้อมกัน”

 

สอบถามข้อมูลธุรกิจและสมัครตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์

โทรศัพท์ 092-986-9939‬ / Line id: Tontaw08 / FB: Phawini Buaklin / IG: Tontaw Sp

 

 

 

ตัวแทนลั่น!!! “หอยหวาน…พารวย”

 

ชมภูนุช ผิวนวลผ่อง (หนู) ตัวแทนระดับ Super VIP

 

โทร.089-775-3155, FB: ชมภูนุช ผิวนวลผ่อง, Line id: 0897753155

 

ไม่เคยขายสินค้าออนไลน์มาก่อน แต่พอได้ลองทานเอง บวกกับเจ้าของแบรนด์ช่วยแนะนำวิธีการขาย เลยอยากลองเป็นตัวแทนดู อีกอย่างเพราะสินค้าดีได้ผลกับตัวเอง ตอบโจทย์กับผู้หญิงโดยตรง ทำให้สามารถสร้างธุรกิจเล็กๆ โดยไม่ต้องเลิกงานประจำ มีรายได้มั่นคงมากขึ้นจากการเป็นตัวแทนจำหน่าย HXYHWAN By TONTAW”

 

 

 

ประภาภรณ์ รอดโรคา (ปอ) ตัวแทนระดับ Super VIP

 

โทร.099-189-2145, FB: ประภาภรณ์ รอดโรคา บัวกลิ่น, Line id: 0991892145

 

ปอ เชื่อมั่นและศรัทธาในแบรนด์นี้ ตั้งแต่เจ้าของแบรนด์และตัวผลิตภัณฑ์ เริ่มจากทดลองใช้ด้วยตัวเองและคนในครอบครัว เมื่อเห็นผล ทำให้เรากล้าลงทุน เริ่มต้นจากตัวแทนระดับมินิ ทุกวันนี้เป็นระดับ SUPER VIP และกล้าที่จะแนะนำให้คนรอบข้างได้รู้จักสินค้า”

 

 

 

กมลรัตน์ คล้ายจินดา ตัวแทนระดับ Super VIP

 

โทร.081-758-6122, Line id: 0817586122, FB: กมลรัตน์ คล้ายจินดา

 

เริ่มจากใช้แล้วเห็นผล เลยเชื่อมั่นในตัวสินค้า เชื่อมั่นในการตลาดของแบรนด์ เริ่มขายอาจจะยาก สักหน่อย ต้องขยันและอดทน ถ้าเราอยากเป็นคนพิเศษ อยากประสบความสำเร็จ ก็ต้องพยายาม ในโลกนี้ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ การได้สมัครเป็นตัวแทนแบรนด์ต้นแต้วในวันนั้น ทำให้เรามีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต สู้สู้ค่ะ แล้วชีวิตคุณจะมีคุณค่า”

 

 

 

สาวิตรี สอาดไพร (สา) ตัวแทนระดับ Super VIP

 

โทร.090-992-9046, Line id: be..beesaza, FB: savitee sa-ardpri, IG: saladyshop

 

สา มีปัญหาภายในแบบผู้หญิง ได้มาเจอแบรนด์ต้นแต้ว ช่วยดูแลสุขภาพผู้หญิง ใช้แล้วเห็นผล จริง จึงตัดสินใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ผลที่ได้มากกว่าสุขภาพภายในที่ดีที่คาดหวังไว้ ทำให้เรามีรายได้ มากพอจะดูแลตัวเองและครอบครัวได้ด้วย เพราะสินค้าแบรนด์ต้นแต้วเป็นสินค้าที่การันตีด้วยคุณภาพ เห็นผลจริง ลูกค้าสั่งซ้ำต่อเนื่อง”

 

 

 

ศิริรัตน์ ธรรมวงค์ (บุ๋ม) ตัวแทนระดับ VIP

 

โทร.084-0760-465 Line id : bumbim-chicshop FB: Sirirat Thammawong

 

ชีวิตหลังจากออกจากงานประจำ ไม่มีงานรองรับเลย มีภาระผ่อนรถและผ่อนบ้าน ส่วนตัวประสบกับปัญหาปวดท้องประจำเดือน ตกขาว จนต้องแอดมิดโรงพยาบาลหลายครั้ง จึงมองหาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสมุนไพรมาลองทาน มาเจอสมุนไพรแบรนด์ต้นแต้ว มันตอบโจทย์ปัญหาภายในผู้หญิงได้จริง อาการที่เป็นดีขึ้น จึงเปิดบิลเป็นตัวแทนขาย”

 

 

 

ธัญลักษณ์ ศรีสุนาครัว (บี) ตัวแทนหลัก

 

Line id: Thanyalakbee, FB: Bee Thanyalakbee

 

ชีวิตอยู่กับงานประจำ รายได้น้อย ไม่พอค่าใช้จ่าย ทั้งผ่อนรถและค่าใช้จ่ายในครอบครัว จนมาเจอ แบรนด์นี้ที่ตอบโจทย์ปัญหาภายในสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ จึงได้เปิดใจทดลองกับตัวเองมาสักระยะหนึ่ง เห็นผลลัพธ์ชัดเจน จึงตัดสินใจเปิดบิลเป็นตัวแทน และเป็นก้าวแรกของการเข้าสู่วงการแม่ค้าออนไลน์อย่าง เต็มตัว ปัจจุบันมีความเป็นอยู่และสภาพคล่องที่ดีขึ้นค่ะ”

 

 

 

สุชาดา คล้ายจินดา (แตงโม) ตัวแทนระดับ Super VIP

 

โทร.091-428-4829, FB: Suchada Khlaichinda, Line id: Tangmo_3337

 

เป็นแม่บ้านไม่ได้ทำงานอะไร สามีเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัวอยู่คนเดียว เลยมีความคิดที่ว่าอยากแบ่งเบาภาระ เจ้าของแบรนด์หอยหวานเลยแนะนำให้มาขายของออนไลน์ เริ่มเปิดบิล แล้วก็ลองโพสต์ขาย ขายจนมีตัวแทนที่สนใจเข้ามาสั่งซื้อกับเราเรื่อยๆ ขอขอบคุณแบรนด์ HXYHWAN ที่ทำให้ชีวิตมีจุดเปลี่ยน

 

BEAUTY BIZ THAILAND 2018

biz beauty

เคล็ดลับนักคิด

อาชีพ | แฟรนไชส์ พารวย

biz showcase

ธุรกิจติดไอเดีย

2T Handmade จับ “ยางพารา” ติดไอเดียเพิ่มค่า สร้างกระเป๋าดีไซน์เก๋ เจาะตลาดคนชอบความแปลกใหม่

กระเป๋างาน “แฮนด์เมด” เป็นกระเป๋าที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เน้นขายดีไซน์และความเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ดึงดูดใจเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ที่ผ่านมาเราจะเห็นกระเป๋างานแฮนด์เมดส่วนใหญ่อยู่ในกลุ่ม ของกระเป๋าผ้า ซึ่งตลาดยังคงเปิดกว้างและยังเป็นสินค้าที่ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอ

อ่านเพิ่มเติม...
นอกจากเส้นสายเชื่อมต่อย่อมุมที่เกิดจากกระบวนการคล้ายการเจียระไนเพชรพลอย จะทำให้เกิดมิติของพื้นที่รูปทรงเลขาคณิตต่างๆ บนหัวแหวนที่ทำจากไม้ได้อย่างประณีตสวยงาม จะเป็นผลงานสุดสร้างสรรค์ของ 2 ศิลปินเจ้าของแบรนด์อย่าง คุณธีรรัฐ จารุวัฒนชัย และ คุณปิยะพร เชาวน์ดี...
ปัจจุบันสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในไทยได้รับความนิยม และมีความต้องการบริโภคเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้คนเริ่มให้ความสำคัญ ใส่ใจ ดูแล สุขภาพ ของตนเอง ส่งผลให้ผู้ประกอบการ เองก็ต้องเร่ง สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์ออก มามากขึ้น ด้วย...
 นอกจาก “ยางพารา” พืชเศรษฐกิจทางภาคใต้ของไทยแล้ว พื้นที่ว่างเปล่าประโยชน์ของชาวบ้านแทบทุกหลังคาเรือนใน ม .2 ต . ดอนทราย อ . ปากพะยูน จ . พัทลุง และละแวกใกล้เคียง ยังพร้อมใจกันสร้างโรงเรือน “เพาะเห็ดนางฟ้า” เป็นอาชีพเสริม...

ห้องเรียนอาชีพ

ชวนมาเรียนทำเบเกอรี่ สูตรมันม่วง ส่วนผสมเพิ่มค่า ทำง่าย ขายดี ที่ Cooking Desserts

มันม่วง” วัตถุดิบสุดอินเทรนด์ที่ใครๆ ก็เอาไปใช้เป็นส่วนผสมในอาหารและเบเกอรี่ เพราะใครๆ ก็ชื่นชอบเมื่อได้ลิ้มลอง ทั้งสีสันที่แปลกตาแล้วยังมีรสชาติอร่อยและกลิ่นหอมเฉพาะตัว อีกทั้งยังพ่วงสรรพคุณเพื่อสุขภาพเข้าไปอีกเพียบ เลยทำให้ มันม่วง ฮิตติดลมบน

อ่านเพิ่มเติม...
การเติบโตของตลาดออนไลน์ในปัจจุบันนับวันจะขยายตัวมากขึ้น ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค เกินกว่าครึ่งเชื่อว่าอาศัยตลาดออนไลน์เป็นช่องทางการขายแทบทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้การปรับตัวของธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องย่อมมีความจำเป็น...
 ไม่ได้มีแค่ “ลาเต้อาร์ต” ที่เปรียบได้กับผลงานศิลปะของบาริสต้า แต่ศิลปินนักชงเครื่องดื่มยังสามารถรังสรรค์ผลงานได้อีกไม่รู้จบกับอีกหลากหลายเมนูยอดฮิต หากมีโอกาสได้เรียนเทคนิค เคล็ดลับ สอนชงเครื่องดื่มในคลาสออนไลน์ของ คุณรสริน นพทอน  เจ้าของธุรกิจ kanom aroi by comla  เบเกอรี่คาเฟ่แสนหอมหวานในตัว จ .
ลักษณะของการปาดบัตเตอร์ครีมลงบนก้อนเค้กที่ไม่ปาดให้เรียบ แต่ยังคงความดิบเอาไว้ การราดเกลซ (Glaze) ลงบนเค้ก ที่ไม่มีแพทเทิร์นตายตัว ในแต่ละครั้งๆ ก็จะให้ฟิลลิ่งที่ไม่เหมือนกัน การปั้นน้ำตาลเป็นรูปตัวการ์ตูนต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ...

รวยได้ด้วยสุขภาพดี

วิถีไทย อยู่ไฟ ดีลิเวอรี่ เสิร์ฟสะดวกอยู่ไฟถึงบ้าน ฟื้นฟูสุขภาพและความงามคุณแม่หลังคลอด

สมัยก่อนการคลอดลูก ถือว่าเป็นภาวะที่มีความเสี่ยงสูงมาก เพราะวิทยาการการแพทย์ยังไม่ก้าวหน้า ไม่มียาปฏิชีวนะ ไม่มียากระตุ้นน้ำนม ไม่มียาห้ามเลือด คนโบราณถึงกับมองว่าเป็นเรื่องระหว่างความเป็นกับความตาย

อ่านเพิ่มเติม...
 “เมล่อน” เป็นผลไม้เศรษฐกิจที่ได้รับความนิยมจากตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศมาเป็นระยะเวลาหลายปี ซึ่งปัจจุบันสามารถปลูกได้แทบทุกพื้นที่ของประเทศไทย ที่นิยมปลูกมีหลากหลายสายพันธุ์ ตามกลุ่มเป้าหมายและความต้องการของตลาด...
ทางเลือกใหม่ของการลงทุนกับ “แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวปลอดสารและลูกชิ้นปลาแคลเซียมสูง”...
เป็นที่ทราบกันดีว่า ประเทศไทยก้าวเข้าสู่ภาวะ “สังคมสูงวัย” หรือ “ Ageing Society” อย่างเต็มตัวแล้ว ด้วยจำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งจากการคาดการณ์ของสหประชาชาติ จำนวนผู้สูงอายุในไทย ปี 2559 ที่ผ่านมา จะมีมากกว่า 10...

ธุรกิจพารวยสวยสั่งได้

Mollyn แบรนด์ความงามน้องใหม่ป้ายแดง ส่ง 5 ไอเท็มนวัตกรรมบำรุงผิวจาก Avocado Oil 100%

อะโวคาโด” (AVOCADO) ผลไม้ที่มีคุณค่าทางอาหาร ไม่ได้มีดีแค่กับสุขภาพร่างกายเท่านั้น เพราะอะโวคาโด ยังมีดีต่อการปรนนิบัติด้านความสวยความงามอีกด้วย โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากสวยครบวงจร แบบไม่ต้องจ่ายเงินแพงๆ ซื้อคอร์สความงามทั่วไป

อ่านเพิ่มเติม...
  เปิดตัวส่งต่อผลิตภัณฑ์เพื่อคนอยากผิวสวยมาได้เพียง 5 เดือน สำหรับ “ สครับกลูต้าเนื้อมะขาม ในตำนาน ” แบรนด์ The Queen วันนี้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดี จนมีผู้สนใจเดินหน้าเข้าสมัครเปิดบิลเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เป็นเพราะคุณภาพของสินค้าซึ่งให้ผลลัพท์ที่ดี จนกลายเป็นการบอกต่อ...
  “Hxy-Hwan by Tontaw” ( หอยหวาน บาย ต้นแต้ว ) และ Chuchai ( ชู ชัย ) เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ เกี่ยวกับเรื่องปัญหา สุขภาพ...
เปิดตัวบุกตลาดผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพและความงามมากว่า 3 ปี วันนี้ นับได้ว่า “ TONTAW” ( ต้นแต้ว ) โดย คุณภาวิณี บัวกลิ่น CEO...

Free Joomla! template by Age Themes