Mollyn แบรนด์ความงามน้องใหม่ป้ายแดง ส่ง 5 ไอเท็มนวัตกรรมบำรุงผิวจาก Avocado Oil 100%

อะโวคาโด” (AVOCADO) ผลไม้ที่มีคุณค่าทางอาหาร ไม่ได้มีดีแค่กับสุขภาพร่างกายเท่านั้น เพราะอะโวคาโด ยังมีดีต่อการปรนนิบัติด้านความสวยความงามอีกด้วย โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากสวยครบวงจร แบบไม่ต้องจ่ายเงินแพงๆ ซื้อคอร์สความงามทั่วไป

เพราะวันนี้ ผลไม้ชนิดนี้ถูกนำมาคิดค้นพัฒนาจนสามารถสกัดน้ำมันธรรมชาติจากผลอะโวคาโด 100% แล้วต่อยอดสู่การพัฒนาสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงาม ภายใต้แบรนด์ Mollyn (มอลลีน) นวัตกรรมความงามฝีมือผู้ประกอบการไทย ที่คุณภาพทัดเทียมผลิตภัณฑ์ จากเคาน์เตอร์แบรนด์ในราคาที่คุณจับต้องได้

 

พัฒนาสารสกัดน้ำมันจากอะโวคาโดออแกนิกส์ สู่ผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพ

 

Mollyn” เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลปรนนิบัติผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งเกิดจากความตั้งใจของ

 

คุณบริบูรณ์ ศักดาปรีชา และ คุณฐิติรัตน์ ศักดาปรีชา บริษัท บริบูรณ์ฟาร์ม จำกัด ฟาร์มอะโวคาโด้ออแกนิกแท้ 100% ซึ่งตั้งอยู่ที่ อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา โดยทั้งสองเริ่มต้นธุรกิจ จากการที่คุณฐิติรัตน์มีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับระบบภายในของร่างกาย จนต้องรับประทานฮอร์โมน เป็นระยะเวลานาน ซึ่งต่อมาแพทย์ได้สั่งให้หยุดทานเพื่อป้องกันความเสี่ยงจากผลข้างเคียง แล้วให้ คุณฐิติรัตน์ หาฮอร์โมนทดแทนรับประทานเอง

 

 

คุณฐิติรัตน์ เล่าว่า “หลังจากเริ่มค้นคว้าหาข้อมูลอย่างจริงจังเรื่องฮอร์โมนทดแทน ได้รับคำแนะนำ จากสามีว่า คนอเมริกาใช้วิธีการทดแทนฮอร์โมนด้วยการรับประทานอะโวคาโด จึงได้ลองทำตาม ปรากฏว่า อาการที่ร่างกายขาดฮอร์โมนดีขึ้นเรื่อยๆ จึงเกิดความสนใจ และตัดสินใจใช้พื้นที่ใน อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ทดลองปลูกอะโวคาโด 5 สายพันธุ์ เพื่อใช้ในการศึกษาด้านคุณประโยชน์ของผลไม้ ชนิดนี้อย่างจริงจัง

 

 

 

ต่อมาทางฟาร์มร่วมกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ทำวิจัยเพื่อคุณภาพ ของน้ำมันอะโวคาโด โดยการสกัดเย็น จนประสบความสำเร็จเป็นรายแรกของประเทศไทย ซึ่งพอได้สารสกัดน้ำมันธรรมชาติจากผลอะโวคาโด 100% นี้มา ก็ได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในทีมวิจัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ว่าควรนำไปใช้ผลิตผลิตภัณฑ์นำร่องง่ายๆ อย่าง สบู่ เพื่อใช้ทดลองตลาด ปรากฏว่าผลตอบรับที่ได้กลับมาดีมาก

 

 

 

เราเริ่มขายผ่านหลายช่องทาง ล่าสุดเรานำสินค้าไปลงขายในเว็บไซต์อะลีบาบา ลูกค้าจากอเมริกาสั่งออเดอร์สบู่ 1 ตู้คอนเทนเนอร์ เมื่อแนวโน้มการตลาดไปได้สวย เราจึงเริ่มพัฒนา ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ตามมา โดยใช้สารสกัดน้ำมันจากอะโวคาโดเป็นวัตถุดิบหลัก จำหน่ายในราคาเพียงหลักร้อยบาท ในขณะที่คุณภาพของสินค้าเกินราคาจนเกิดการซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่องค่ะ”

 

 

 

5 ไอเท็ม นวัตกรรมบำรุงผิวจาก Avocado Oil 100%

 

AVOCADO FACIAL SOAP AVOCADO FACIAL SOAP สบู่ล้างหน้าที่มี ส่วนผสมของน้ำมันอะโวคาโดแท้ 100% อุดมไปด้วยวิตามิน A D E ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ

 

บำรุงผิวหน้าที่หมองคล้ำที่ถูกทำลายจากแสงแดด ฟื้นฟูผิวหน้าที่หยาบกร้าน ผิวหน้าชุ่มชื้น

 

ไม่มีสารทำให้เกิดฟองและเป็นสีธรรมชาติจากอะโวคาโดแท้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6010058150

 

 

 

AVOCADA SUN SMOOTH PROTECTION CREAM ผลิตภัณฑ์เน้นดูแล และปกป้องผิวจากแสงแดดที่มีส่วนประกอบสำคัญของน้ำมันอะโวคาโดแท้ 100% SPF 50+ PA+++ ป้องกันรังสี UVA UVB สูตรบางเบาธรรมชาติ กันเหงื่อ เนื้อมูส สีเบส เกลี่ยง่าย เหมาะสำหรับทุกสภาพสีผิว เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6010054429

 

 

 

PURE AVOCADO MOISTURIZING CREAM ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้า ที่ผสานคุณค่าจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของน้ำมันอะโวคาโดแท้ 100%

 

เน้นการบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียน เสมือนอิ่มน้ำ ริ้วรอยและจุดด่างดำดูจางลง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ราคาปลีก 350 บาท เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6100000557

 

 

 

AVOCADO INTENSIVE WHITENING MASK ผลิตภัณฑ์มาส์กครีม เน้นบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืน ดูแลผิวหน้าจากมลภาวะจากแสงแดด ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้น้ำมันอะโวคาโดส่วนประกอบสำคัญ ช่วยดูแลผิวที่แห้งกร้าน กลับมาเนียนนุ่ม ราคาปลีก 390 บาท เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6010056969

 

 

 

AVOCADO LIP BALM ผลิตภัณฑ์ดูแลริมฝีปาก ลิปบาล์ม บำรุงริมฝีปากด้วยน้ำมัน อะโวคาโด ลดความแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่ม เรียบเนียน เพิ่มความชุ่มชื้นบำรุงริมฝีปากที่แห้ง แตก ลอก

 

ราคาปลีก 199 บาท เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6100027303

 

 

 

AVOCADO BODY SCRUB ผลิตภัณฑ์ดูแลเน้นการผลัดเชลล์ผิวชั้นนอก ผสานความอ่อนโยนต่อผิวกาย ด้วยน้ำมันอะโวคาโดแท้ อุดมไปด้วยวิตามินอีจากอะโวคาโด

 

ที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวใสเรียบเนียน แลดูเปล่งปลั่งและสุขภาพผิวดี ราคาปลีก 199 บาท เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6100003674

 

 

 

สินค้าภายใต้แบรนด์ Mollyn จำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่าย ซึ่งผู้ที่สนใจใช้สินค้าหรือสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถสอบถามเงื่อนไขได้ คุณฐิติรัตน์ กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า “ความสำเร็จของเราในวันนี้ ต้องขอขอบคุณมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่คอยสนับสนุนด้านการวิจัยพัฒนา, สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ให้โอกาสเข้าร่วมโครงการส่งเสริมพัฒนาตลาดอิเล็กนิกส์สำหรับ SME ในปี 2561เปิดมุมมองการค้าออนไลน์บน E-Marketplace ในยุค 4.0

 

โครงการนี้ทำให้ผู้ประกอบการอย่างเรามองเห็นแนวทางในการทำธุรกิจ และสามารถเติบโตอย่างรวดเร็ว และขอขอบคุณผู้ใช้สินค้าทุกท่านที่ให้ความสนับสนุนสินค้าด้วยดีเสมอมาค่ะ”

 

 

 

สอบถามข้อมูลและสมัครตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Mollyn

โทร./Line id 097-9987455

FB Mollyn thailand

เว็บไซต์ www.mollyncosmetic.com

 

 

 

 

 

BEAUTY BIZ THAILAND 2018

biz beauty

เคล็ดลับนักคิด

อาชีพ | แฟรนไชส์ พารวย

biz showcase

ธุรกิจติดไอเดีย

2T Handmade จับ “ยางพารา” ติดไอเดียเพิ่มค่า สร้างกระเป๋าดีไซน์เก๋ เจาะตลาดคนชอบความแปลกใหม่

กระเป๋างาน “แฮนด์เมด” เป็นกระเป๋าที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เน้นขายดีไซน์และความเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ดึงดูดใจเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ที่ผ่านมาเราจะเห็นกระเป๋างานแฮนด์เมดส่วนใหญ่อยู่ในกลุ่ม ของกระเป๋าผ้า ซึ่งตลาดยังคงเปิดกว้างและยังเป็นสินค้าที่ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอ

อ่านเพิ่มเติม...
นอกจากเส้นสายเชื่อมต่อย่อมุมที่เกิดจากกระบวนการคล้ายการเจียระไนเพชรพลอย จะทำให้เกิดมิติของพื้นที่รูปทรงเลขาคณิตต่างๆ บนหัวแหวนที่ทำจากไม้ได้อย่างประณีตสวยงาม จะเป็นผลงานสุดสร้างสรรค์ของ 2 ศิลปินเจ้าของแบรนด์อย่าง คุณธีรรัฐ จารุวัฒนชัย และ คุณปิยะพร เชาวน์ดี...
ปัจจุบันสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในไทยได้รับความนิยม และมีความต้องการบริโภคเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้คนเริ่มให้ความสำคัญ ใส่ใจ ดูแล สุขภาพ ของตนเอง ส่งผลให้ผู้ประกอบการ เองก็ต้องเร่ง สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์ออก มามากขึ้น ด้วย...
 นอกจาก “ยางพารา” พืชเศรษฐกิจทางภาคใต้ของไทยแล้ว พื้นที่ว่างเปล่าประโยชน์ของชาวบ้านแทบทุกหลังคาเรือนใน ม .2 ต . ดอนทราย อ . ปากพะยูน จ . พัทลุง และละแวกใกล้เคียง ยังพร้อมใจกันสร้างโรงเรือน “เพาะเห็ดนางฟ้า” เป็นอาชีพเสริม...

ห้องเรียนอาชีพ

ชวนมาเรียนทำเบเกอรี่ สูตรมันม่วง ส่วนผสมเพิ่มค่า ทำง่าย ขายดี ที่ Cooking Desserts

มันม่วง” วัตถุดิบสุดอินเทรนด์ที่ใครๆ ก็เอาไปใช้เป็นส่วนผสมในอาหารและเบเกอรี่ เพราะใครๆ ก็ชื่นชอบเมื่อได้ลิ้มลอง ทั้งสีสันที่แปลกตาแล้วยังมีรสชาติอร่อยและกลิ่นหอมเฉพาะตัว อีกทั้งยังพ่วงสรรพคุณเพื่อสุขภาพเข้าไปอีกเพียบ เลยทำให้ มันม่วง ฮิตติดลมบน

อ่านเพิ่มเติม...
การเติบโตของตลาดออนไลน์ในปัจจุบันนับวันจะขยายตัวมากขึ้น ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค เกินกว่าครึ่งเชื่อว่าอาศัยตลาดออนไลน์เป็นช่องทางการขายแทบทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้การปรับตัวของธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องย่อมมีความจำเป็น...
 ไม่ได้มีแค่ “ลาเต้อาร์ต” ที่เปรียบได้กับผลงานศิลปะของบาริสต้า แต่ศิลปินนักชงเครื่องดื่มยังสามารถรังสรรค์ผลงานได้อีกไม่รู้จบกับอีกหลากหลายเมนูยอดฮิต หากมีโอกาสได้เรียนเทคนิค เคล็ดลับ สอนชงเครื่องดื่มในคลาสออนไลน์ของ คุณรสริน นพทอน  เจ้าของธุรกิจ kanom aroi by comla  เบเกอรี่คาเฟ่แสนหอมหวานในตัว จ .
ลักษณะของการปาดบัตเตอร์ครีมลงบนก้อนเค้กที่ไม่ปาดให้เรียบ แต่ยังคงความดิบเอาไว้ การราดเกลซ (Glaze) ลงบนเค้ก ที่ไม่มีแพทเทิร์นตายตัว ในแต่ละครั้งๆ ก็จะให้ฟิลลิ่งที่ไม่เหมือนกัน การปั้นน้ำตาลเป็นรูปตัวการ์ตูนต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ...

รวยได้ด้วยสุขภาพดี

วิถีไทย อยู่ไฟ ดีลิเวอรี่ เสิร์ฟสะดวกอยู่ไฟถึงบ้าน ฟื้นฟูสุขภาพและความงามคุณแม่หลังคลอด

สมัยก่อนการคลอดลูก ถือว่าเป็นภาวะที่มีความเสี่ยงสูงมาก เพราะวิทยาการการแพทย์ยังไม่ก้าวหน้า ไม่มียาปฏิชีวนะ ไม่มียากระตุ้นน้ำนม ไม่มียาห้ามเลือด คนโบราณถึงกับมองว่าเป็นเรื่องระหว่างความเป็นกับความตาย

อ่านเพิ่มเติม...
 “เมล่อน” เป็นผลไม้เศรษฐกิจที่ได้รับความนิยมจากตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศมาเป็นระยะเวลาหลายปี ซึ่งปัจจุบันสามารถปลูกได้แทบทุกพื้นที่ของประเทศไทย ที่นิยมปลูกมีหลากหลายสายพันธุ์ ตามกลุ่มเป้าหมายและความต้องการของตลาด...
ทางเลือกใหม่ของการลงทุนกับ “แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวปลอดสารและลูกชิ้นปลาแคลเซียมสูง”...
เป็นที่ทราบกันดีว่า ประเทศไทยก้าวเข้าสู่ภาวะ “สังคมสูงวัย” หรือ “ Ageing Society” อย่างเต็มตัวแล้ว ด้วยจำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งจากการคาดการณ์ของสหประชาชาติ จำนวนผู้สูงอายุในไทย ปี 2559 ที่ผ่านมา จะมีมากกว่า 10...

ธุรกิจพารวยสวยสั่งได้

Mollyn แบรนด์ความงามน้องใหม่ป้ายแดง ส่ง 5 ไอเท็มนวัตกรรมบำรุงผิวจาก Avocado Oil 100%

อะโวคาโด” (AVOCADO) ผลไม้ที่มีคุณค่าทางอาหาร ไม่ได้มีดีแค่กับสุขภาพร่างกายเท่านั้น เพราะอะโวคาโด ยังมีดีต่อการปรนนิบัติด้านความสวยความงามอีกด้วย โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากสวยครบวงจร แบบไม่ต้องจ่ายเงินแพงๆ ซื้อคอร์สความงามทั่วไป

อ่านเพิ่มเติม...
  เปิดตัวส่งต่อผลิตภัณฑ์เพื่อคนอยากผิวสวยมาได้เพียง 5 เดือน สำหรับ “ สครับกลูต้าเนื้อมะขาม ในตำนาน ” แบรนด์ The Queen วันนี้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดี จนมีผู้สนใจเดินหน้าเข้าสมัครเปิดบิลเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เป็นเพราะคุณภาพของสินค้าซึ่งให้ผลลัพท์ที่ดี จนกลายเป็นการบอกต่อ...
  “Hxy-Hwan by Tontaw” ( หอยหวาน บาย ต้นแต้ว ) และ Chuchai ( ชู ชัย ) เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ เกี่ยวกับเรื่องปัญหา สุขภาพ...
เปิดตัวบุกตลาดผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพและความงามมากว่า 3 ปี วันนี้ นับได้ว่า “ TONTAW” ( ต้นแต้ว ) โดย คุณภาวิณี บัวกลิ่น CEO...

Free Joomla! template by Age Themes