“นู้เดิ้ลพลัสและไฮแคลซี่” จับคู่เมนูอร่อยและสุขภาพดี

ทางเลือกใหม่ของการลงทุนกับ “แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวปลอดสารและลูกชิ้นปลาแคลเซียมสูง”

ชีวิตที่เร่งรีบมากขึ้น ทำให้เวลาเอาใจใส่โภชนาการอาหารของเราน้อยลง” คงไม่ใช่เรื่องเกินจริงนักสำหรับคำกล่าวนี้ เพราะสภาพสังคม เศรษฐกิจ ในปัจจุบัน ทำให้คนทำงาน หรือแม้แต่เด็กนักเรียน นักศึกษา ต้องใช้ชีวิตประจำวันอย่างเร่งรีบตั้งแต่เช้าจรดค่ำ คนส่วนใหญ่ต้องปรับตัว หันมาฝากท้องกับร้านอาหารต่างๆ ที่อยู่ใกล้เคียง พฤติกรรมบริโภคอาหารของคนไทยในปัจจุบัน จึงเรียกได้ว่าอยู่ในภาวะถูกจำกัดที่จะเลือกอาหารดีมีประโยชน์ หลีกเลี่ยงอาหารที่มีวัตถุดิบและสารที่เป็นโทษต่อร่างกาย รวมถึงมีรสชาติอร่อยถูกปากให้กับตัวเอง

 

เพราะตระหนักถึงปัญหาดังกล่าว คุณไก่ คุณพรรณพร ชาญภิญโญ จึงมีความคิดสร้างสรรค์ ทำให้คนไทยได้มีโอกาสเลือกในสิ่งดีให้กับร่างกายของเรา ปั้นแบรนด์ นู้เดิ้ลพลัสและไฮแคลซี่ ธุรกิจแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวเพื่อสุขภาพ และ ลูกชิ้นปลาคุณภาพ แคลเซียมสูง ซึ่งเป็นอาหารที่ผ่านการวิจัยพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ เพื่อเสิร์ฟอาหารที่สะอาด ปลอดภัย และรสชาติดี ให้กับลูกค้าทุกคน

 

นู้เดิ้ลพลัส” ก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยโดยไม่พึ่งผงชูรส พร้อมได้รับ แคลเซียมสูง

 

จากเจตนารมณ์ที่ต้องการยกระดับคุณภาพของอาหารไทย เพื่อให้คนไทยมีอาหารจานด่วนแบบไทยที่มีคุณภาพและปลอดภัยจากสารพิษที่อาจสะสมในร่างกายจนก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพในที่สุด นู้เดิ้ลพลัส จึงเกิดขึ้นภายใต้แนวคิดของการเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวแนวใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในหลายด้านพร้อมกัน โดยเฉพาะการเพิ่มคุณค่าทางอาหารที่ผู้บริโภคควรได้รับ ในขณะเดียวกันยังหลีกเลี่ยงส่วนผสมที่ให้โทษ

 

นู้เดิ้ลพลัส จึงพัฒนาน้ำซุปที่อร่อยกลมกล่อม ด้วยน้ำเคี่ยวไก่ธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของผงชูรส นอกจากนี้ ยังใช้ลูกชิ้นปลาสูตรแคลเซียมสูง ตราไฮแคลซี่ ทำให้ผู้บริโภคนอกจากได้อร่อยกับก๋วยเตี๋ยวเพื่อสุขภาพแล้ว ยังได้ปริมาณแคลเซียมที่สูงกว่าเมนูก๋วยเตี๋ยวทั่วไป

 

นอกจากคุณภาพของอาหารแล้ว นู้เดิ้ลพลัส ยังเอาใจใส่เป็นพิเศษในบริการ เน้นให้ลูกค้ามีความสุขในการรับประทานก๋วยเตี๋ยวภายในร้าน มีการจัดร้านให้สะอาดปลอดโปร่ง มีสื่อที่มุ่งเน้นให้ผู้เข้ามาใช้บริการในร้านมีความสุขสดชื่น ตลอดจนสื่อที่ให้ความรู้ทางโภชนาการ พนักงานของ นู้เดิ้ลพลัส จะได้รับการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่อง เครื่องแต่งกายสะอาดเรียบร้อย และยิ้มแย้มแจ่มใสในการให้บริการ

 

ใหม่!! ครั้งแรก “ซอสเย็นตาโฟ สูตรฟักข้าว

 

นวัตกรรมด้านอาหารของ นู้เดิ้ลพลัส ยังได้มุ่งเน้นพัฒนาสูตรอาหารที่เพิ่มคุณประโยชน์ให้กับผู้บริโภคไทย ควบคู่กับรสชาติความอร่อย โดยการนำประโยชน์จาก “ฟักข้าว” ซึ่งปัจจุบันเป็นที่ทราบกันอย่างกว้างขวางว่ามีคุณประโยชน์มากมาย เช่น มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง มีเบตาแคโรทีนสูงกว่าแครอทถึง 10 เท่า มีไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศถึง 12 เท่า และยังมีประโยชน์ในการบำรุงสายตา หลอดเลือด หัวใจและอื่นๆ อีกมากมาย

 

การใช้ ฟักข้าว เป็นส่วนผสมหลักของซอสเย็นตาโฟ นอกจากได้สารอาหารมากมายแล้ว ยังได้สีธรรมชาติทำให้ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟของ นู้เดิ้ลพลัส ไม่มีสีสังเคราะห์ จึงเป็นนวัตกรรมเพื่อประโยชน์ต่อสุขภาพของคนไทยอย่างแท้จริง

 

 

 

ไฮแคลซี่” ลูกชิ้นปลา สูตรแคลเซียมสูง

 

ลูกชิ้นปลาสูตรแคลเซียมสูง ตราไฮแคลซี่ เป็นลูกชิ้นปลาคุณภาพสูง ที่นอกจากผู้บริโภคจะได้โปรตีนคุณภาพสูงจากเนื้อปลาทะเลแล้ว ยังมีปริมาณแคลเซียมสูงถึง 35% ตามความต้องการของร่างกายต่อวัน

 

แคลเซียม เป็นสารอาหารที่จำเป็น เป็นส่วนสำคัญในการเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง ไฮแคลซี่ มีรสชาติอร่อย เป็นลูกชิ้นคุณภาพสูงที่ใส่ในก๋วยเตี๋ยว นู้เดิ้ลพลัส หรือลูกค้าสามารถซื้อกลับไปปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู

 

ลูกชิ้นปลา ไฮแคลซี่ ผลิตจากโรงงานแปรรูปอาหารทะเลมาตรฐานสากล สะอาด ปลอดภัย อยู่ในรูปแช่แข็ง ภายใต้ผลิตภัณฑ์มาตรฐาน ทำให้สามารถเก็บรักษาได้นาน โดยยังคงรักษาคุณภาพของสินค้าได้คงเดิม เหมาะที่จะเป็นทางเลือกให้ผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ที่จะมีอาหารคุณภาพ รสชาติอร่อย พร้อมคุณค่าทางโภชนาการ

 

โอกาสที่ยังเปิดกว้าง สำหรับธรกิจที่ให้ได้ทั้งความอร่อยและสุขภาพดี

 

นอกจากการพัฒนาสูตรอาหารเพื่อยกระดับคุณภาพอาหารจานด่วนของไทยแล้ว “นู้เดิ้ลพลัสและไฮแคลซี่” ยังถูกพัฒนาเป็นโอกาสทางธุรกิจสำหรับผู้สนใจประกอบกิจการส่วนตัวในรูปแบบแฟรนไชส์ เพื่อร่วมเป็นเครือข่ายในการกระจายอาหารคุณภาพสูงเพื่อให้คนไทยสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น

 

ผู้ลงทุนในแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวแนวใหม่ นู้เดิ้ลพลัสและไฮแคลซี่ จะได้รับการถ่ายทอดถึงวิธีการดำเนินและบริหารกิจการให้ประสบความสำเร็จ จะมีการพบปะเยี่ยมเยียนและดูแลให้คำแนะนำอย่างจริงใจและใกล้ชิดตลอดอายุสัญญา

 

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ลงทุน ควรเริ่มจากความเชื่อที่ว่า สุขภาพดี เริ่มที่อาหารดี ต้องดำเนินกิจการด้วยความจริงใจต่อผู้บริโภคและต่อแบรนด์สินค้า มีความเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคและตอบสนองให้ดีที่สุด

 

รูปแบบร้านค้าจะเป็นร้านค้าในลักษณะอาคารพาณิชย์หรือพื้นที่ในอาคารสำนักงานหรือห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ มีการตกแต่งในรูปแบบที่กำหนด

 

การประกอบกิจการร้านก๋วยเตี๋ยวโดยปกติไม่ยุ่งยากซับซ้อน มีต้นทุนการดำเนินงานที่ค่อนข้างต่ำ ทำให้ผลตอบแทนอยู่ในระดับที่น่าสนใจ ถ้าตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสม ผู้ลงทุนจำเป็นต้องเอาใจใส่ในการควบคุมดูแลพนักงานและการควบคุมต้นทุน จึงจะประสบความสำเร็จ และได้รับผลตอบแทนการลงทุนที่คุ้มค่า มั่นคง

 

งบลงทุนโดยประมาณขึ้นอยู่กับความพร้อมของสถานที่ โดยผู้ลงทุนจะต้องเป็นเจ้าของหรือเช่าอาคารพาณิชย์จำนวน 1-2 คูหา หากเป็นอาคารใหม่ อาจต้องมีงบสำหรับการต่อเติมตกแต่งประมาณ 600,000 บาท หรือตามที่จ่ายจริง

 

นอกจากตัวอาคารและค่าต่อเติมตกแต่ง จะใช้งบลงทุนประมาณ 400,000 บาท ซึ่งประกอบด้วย

 

  • อุปกรณ์ครัว ประมาณ 100,000 บาท (ตามที่จ่ายจริง) และอุปกรณ์ในร้าน เช่น โต๊ะ เก้าอี้ จานชาม ช้อน ส้อม แก้วน้ำ เคาน์เตอร์

  • เครื่องเก็บเงินสด ประมาณ 200,000 บาท (ตามที่จ่ายจริง)

  • ค่าแฟรนไชส์ 100,000 บาท ผู้ลงทุนจะได้รับ ป้ายไฟหน้าร้าน สื่อสิ่งพิมพ์ในร้าน โบว์ชัวร์แนะนำสินค้า 2,000 ชุด ลูกชิ้นสูตรแคลเซียมสูง 100 ถุง และค่าฝึกอบรมพนักงานจำนวน 4 ท่าน

 

รวมประมาณ 400,000 บาท เงินลงทุนทั้งหมด ส่วนใหญ่จะเป็นทรัพย์สินของผู้ลงทุนเอง ซึ่งจะมีระยะเวลาคืนทุนที่ 1.2-1.5 ปี (ไม่นับตัวอาคาร)

 

สอบถามข้อมูลการลงทุน ธุรกิจก๋วยเตี๋ยวแนวใหม่ นู้เดิ้ลพลัสและไฮแคลซี่

ติดต่อโดยตรงที่ คุณพรรณพร ชาญภิญโญ (ไก่)

โทรศัพท์ 089-203-8751

 

 

 

 

BEAUTY BIZ THAILAND 2018

biz beauty

เคล็ดลับนักคิด

อาชีพ | แฟรนไชส์ พารวย

biz showcase

ธุรกิจติดไอเดีย

2T Handmade จับ “ยางพารา” ติดไอเดียเพิ่มค่า สร้างกระเป๋าดีไซน์เก๋ เจาะตลาดคนชอบความแปลกใหม่

กระเป๋างาน “แฮนด์เมด” เป็นกระเป๋าที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เน้นขายดีไซน์และความเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ดึงดูดใจเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ที่ผ่านมาเราจะเห็นกระเป๋างานแฮนด์เมดส่วนใหญ่อยู่ในกลุ่ม ของกระเป๋าผ้า ซึ่งตลาดยังคงเปิดกว้างและยังเป็นสินค้าที่ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอ

อ่านเพิ่มเติม...
นอกจากเส้นสายเชื่อมต่อย่อมุมที่เกิดจากกระบวนการคล้ายการเจียระไนเพชรพลอย จะทำให้เกิดมิติของพื้นที่รูปทรงเลขาคณิตต่างๆ บนหัวแหวนที่ทำจากไม้ได้อย่างประณีตสวยงาม จะเป็นผลงานสุดสร้างสรรค์ของ 2 ศิลปินเจ้าของแบรนด์อย่าง คุณธีรรัฐ จารุวัฒนชัย และ คุณปิยะพร เชาวน์ดี...
ปัจจุบันสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในไทยได้รับความนิยม และมีความต้องการบริโภคเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้คนเริ่มให้ความสำคัญ ใส่ใจ ดูแล สุขภาพ ของตนเอง ส่งผลให้ผู้ประกอบการ เองก็ต้องเร่ง สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์ออก มามากขึ้น ด้วย...
 นอกจาก “ยางพารา” พืชเศรษฐกิจทางภาคใต้ของไทยแล้ว พื้นที่ว่างเปล่าประโยชน์ของชาวบ้านแทบทุกหลังคาเรือนใน ม .2 ต . ดอนทราย อ . ปากพะยูน จ . พัทลุง และละแวกใกล้เคียง ยังพร้อมใจกันสร้างโรงเรือน “เพาะเห็ดนางฟ้า” เป็นอาชีพเสริม...

ห้องเรียนอาชีพ

ชวนมาเรียนทำเบเกอรี่ สูตรมันม่วง ส่วนผสมเพิ่มค่า ทำง่าย ขายดี ที่ Cooking Desserts

มันม่วง” วัตถุดิบสุดอินเทรนด์ที่ใครๆ ก็เอาไปใช้เป็นส่วนผสมในอาหารและเบเกอรี่ เพราะใครๆ ก็ชื่นชอบเมื่อได้ลิ้มลอง ทั้งสีสันที่แปลกตาแล้วยังมีรสชาติอร่อยและกลิ่นหอมเฉพาะตัว อีกทั้งยังพ่วงสรรพคุณเพื่อสุขภาพเข้าไปอีกเพียบ เลยทำให้ มันม่วง ฮิตติดลมบน

อ่านเพิ่มเติม...
การเติบโตของตลาดออนไลน์ในปัจจุบันนับวันจะขยายตัวมากขึ้น ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค เกินกว่าครึ่งเชื่อว่าอาศัยตลาดออนไลน์เป็นช่องทางการขายแทบทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้การปรับตัวของธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องย่อมมีความจำเป็น...
 ไม่ได้มีแค่ “ลาเต้อาร์ต” ที่เปรียบได้กับผลงานศิลปะของบาริสต้า แต่ศิลปินนักชงเครื่องดื่มยังสามารถรังสรรค์ผลงานได้อีกไม่รู้จบกับอีกหลากหลายเมนูยอดฮิต หากมีโอกาสได้เรียนเทคนิค เคล็ดลับ สอนชงเครื่องดื่มในคลาสออนไลน์ของ คุณรสริน นพทอน  เจ้าของธุรกิจ kanom aroi by comla  เบเกอรี่คาเฟ่แสนหอมหวานในตัว จ .
ลักษณะของการปาดบัตเตอร์ครีมลงบนก้อนเค้กที่ไม่ปาดให้เรียบ แต่ยังคงความดิบเอาไว้ การราดเกลซ (Glaze) ลงบนเค้ก ที่ไม่มีแพทเทิร์นตายตัว ในแต่ละครั้งๆ ก็จะให้ฟิลลิ่งที่ไม่เหมือนกัน การปั้นน้ำตาลเป็นรูปตัวการ์ตูนต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ...

รวยได้ด้วยสุขภาพดี

วิถีไทย อยู่ไฟ ดีลิเวอรี่ เสิร์ฟสะดวกอยู่ไฟถึงบ้าน ฟื้นฟูสุขภาพและความงามคุณแม่หลังคลอด

สมัยก่อนการคลอดลูก ถือว่าเป็นภาวะที่มีความเสี่ยงสูงมาก เพราะวิทยาการการแพทย์ยังไม่ก้าวหน้า ไม่มียาปฏิชีวนะ ไม่มียากระตุ้นน้ำนม ไม่มียาห้ามเลือด คนโบราณถึงกับมองว่าเป็นเรื่องระหว่างความเป็นกับความตาย

อ่านเพิ่มเติม...
 “เมล่อน” เป็นผลไม้เศรษฐกิจที่ได้รับความนิยมจากตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศมาเป็นระยะเวลาหลายปี ซึ่งปัจจุบันสามารถปลูกได้แทบทุกพื้นที่ของประเทศไทย ที่นิยมปลูกมีหลากหลายสายพันธุ์ ตามกลุ่มเป้าหมายและความต้องการของตลาด...
ทางเลือกใหม่ของการลงทุนกับ “แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวปลอดสารและลูกชิ้นปลาแคลเซียมสูง”...
เป็นที่ทราบกันดีว่า ประเทศไทยก้าวเข้าสู่ภาวะ “สังคมสูงวัย” หรือ “ Ageing Society” อย่างเต็มตัวแล้ว ด้วยจำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งจากการคาดการณ์ของสหประชาชาติ จำนวนผู้สูงอายุในไทย ปี 2559 ที่ผ่านมา จะมีมากกว่า 10...

ธุรกิจพารวยสวยสั่งได้

Mollyn แบรนด์ความงามน้องใหม่ป้ายแดง ส่ง 5 ไอเท็มนวัตกรรมบำรุงผิวจาก Avocado Oil 100%

อะโวคาโด” (AVOCADO) ผลไม้ที่มีคุณค่าทางอาหาร ไม่ได้มีดีแค่กับสุขภาพร่างกายเท่านั้น เพราะอะโวคาโด ยังมีดีต่อการปรนนิบัติด้านความสวยความงามอีกด้วย โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากสวยครบวงจร แบบไม่ต้องจ่ายเงินแพงๆ ซื้อคอร์สความงามทั่วไป

อ่านเพิ่มเติม...
  เปิดตัวส่งต่อผลิตภัณฑ์เพื่อคนอยากผิวสวยมาได้เพียง 5 เดือน สำหรับ “ สครับกลูต้าเนื้อมะขาม ในตำนาน ” แบรนด์ The Queen วันนี้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดี จนมีผู้สนใจเดินหน้าเข้าสมัครเปิดบิลเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เป็นเพราะคุณภาพของสินค้าซึ่งให้ผลลัพท์ที่ดี จนกลายเป็นการบอกต่อ...
  “Hxy-Hwan by Tontaw” ( หอยหวาน บาย ต้นแต้ว ) และ Chuchai ( ชู ชัย ) เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ เกี่ยวกับเรื่องปัญหา สุขภาพ...
เปิดตัวบุกตลาดผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพและความงามมากว่า 3 ปี วันนี้ นับได้ว่า “ TONTAW” ( ต้นแต้ว ) โดย คุณภาวิณี บัวกลิ่น CEO...

Free Joomla! template by Age Themes