GABA MATE นวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพจาก ข้าว ถั่ว งา และธัญพืชเพาะงอก

เป็นที่ทราบกันดีว่า ประเทศไทยก้าวเข้าสู่ภาวะ “สังคมสูงวัย” หรือ “Ageing Society” อย่างเต็มตัวแล้ว ด้วยจำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งจากการคาดการณ์ของสหประชาชาติ จำนวนผู้สูงอายุในไทย ปี 2559 ที่ผ่านมา จะมีมากกว่า 10 ล้านคน และจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การเพิ่มขึ้นของจำนวนผู้สูงอายุนี้ถือเป็นโอกาสของธุรกิจเพื่อสุขภาพที่จะขยายตัวและเติบโตขึ้นได้ เพื่อรองรับความต้องการจากกลุ่มผู้สูงอายุ ซึ่งส่วนใหญ่มักจะมีปัญหาด้านสุขภาพ จึงต้องการดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ

 

ธุรกิจดีๆ ที่เกิดขึ้นจากความห่วงใย

 

การดูแลพ่อแม่ให้ดีที่สุด โดยเฉพาะยามที่ท่านแก่เฒ่า แถมยังถูกรุมเร้าด้วยโรคชราทั้งหลายแหล่ นับเป็นเรื่องประเสริฐสุดที่ลูกๆ พึงกระทำ เช่นเดียวกับลูกกตัญญูอย่าง คุณสมบัติ จุ้ยน่วม ผู้เป็นเจ้าของ บริษัท มิราเคิล ฟู้ด โปรดักส์ จำกัด ซึ่งผลิตเครื่องดื่มชนิดชงและผงเติมอาหารเพื่อสุขภาพ ภายใต้แบรนด์ GABA MATE (กาบาเมท) นวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพที่เกิดมาจากความห่วงใยในสุขภาพของคนที่เรารัก ทั้งนี้ คุณสมบัติเล่าถึงแรงบันดาลใจในการผลิตสินค้าขึ้นว่า “มีแม่เป็นแรงบันดาลใจ อยากให้ท่านมีสุขภาพที่ดี เพราะทั้งพ่อและแม่ต่างก็มีอายุมากกว่า 70 ปีกันแล้ว โดยเฉพาะแม่ ป่วยเป็นโรคชุดหลายโรค ทั้งโรคเบาหวาน ความดัน หัวใจ เป็นมากว่า 10 ปี แล้ว แต่ละวันทานอาหารได้น้อย อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย จึงพยายามมองหาของดีมีประโยชน์มาให้พ่อแม่ทานตลอด จนกระทั่งได้มารู้จักกับข้าว ถั่ว งาและธัญพืชที่ผ่านการเพาะงอก เห็นประโยชน์ซึ่งมีงานวิจัยรองรับทั้งจากไทยและต่างประเทศ คิดและทำให้แม่ทาน ปรากฏว่าแม่แข็งแรงขึ้น สุขภาพดีขึ้น เรามีความสุขและอยากให้ทุกคนได้สัมผัสกับความสุขแบบนี้ เลยลองทำไปให้ญาติๆ และคนแก่รอบๆ บ้าน ผลตอบรับดีจึงเริ่มทำขายเป็นอาชีพเลย”

 

แปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่า ใส่ความสุขมากคุณประโยชน์

 

GABA MATE ผลิตจากข้าว ถั่ว งา และธัญพืชเพาะงอก รวม 24 ชนิด การเพาะงอกเป็นการเพิ่มศักยภาพของคุณค่าสารอาหารของเมล็ดธัญพืชต่างๆ โดยธรรมชาติ เป็นจังหวะที่เกิดสารอาหารสูงสุด เมื่อทานในช่วงเวลานี้จึงจะได้วิตามิน เกลือแร่ กรดอะมิโน และคุณประโยชน์ต่างๆ มากมาย

 

ความหลากหลายของสายพันธุ์ข้าว ถั่ว งา ธัญพืชต่างๆ ช่วยเติมเต็มสารอาหารซึ่งมีความโดดเด่นแตกต่างกันไปในแต่ละสายพันธุ์ และกลวิธีการผลิตในรูปแบบผงที่มีการบดละเอียดช่วยให้ทานง่าย เป็นเครื่องดื่มหรือเติมในอาหารก็ได้โดยไม่ทำให้เสียรสชาติ ร่างกายดูดซึมได้ง่าย อิ่มเร็ว และนำสารอาหารไปใช้ได้ทันที โดยเฉพาะสารกาบา (GABA-Gamma Amino Butyric) ซึ่งมีบทบาทสำคัญต่อระบบประสาท ระบบเผาผลาญและช่วยกระตุ้นฮอร์โมนที่สร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ใหม่ให้กับร่างกาย เป็นสารความสุขที่อยู่ในสมอง ทำให้สมองผ่อนคลาย หลับสบาย ซึ่งจะส่งผลต่อการปรับสมดุลร่างกาย ลดปวดเมื่อย อาการชา บำรุงสายตา บำรุงกำลัง ลดอาการเบื่ออาหาร อาการกรดไหลย้อน ขับถ่ายสะดวก อิ่มนาน จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ทั้งยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณและเส้นผมได้อีกด้วย คนทำงานจะมีสมาธิในการทำงาน ถ้าเป็นเด็กๆ จะมีพัฒนาการที่ดี ผู้สูงวัยจะหลับสบาย เมื่อสมองผ่อนคลายก็จะส่งสัญญาณไปสู่ร่างกาย ผู้ป่วยทานเพียงแค่อาทิตย์เดียวจะรู้สึกได้ว่าร่างกายดีขึ้น

 

เปิดรับตัวแทนจำหน่าย ขายดี ขายง่าย เงื่อนไขไม่ยุ่งยาก

 

ปัจจุบัน GABA MATE เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่าน อย. เรียบร้อยแล้ว จึงสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้ แม้จะเป็นสินค้าที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ก็มีผลตอบรับที่ดีมาก เพราะกลุ่มเป้าหมายนอกจากจะเป็นผู้สูงอายุและผู้ป่วยแล้ว ยังครอบคลุมไปถึงทุกคนที่ต้องการมีสุขภาพดี

 

สินค้ากำลังเป็นที่ต้องการของตลาดทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ทางบริษัทจึงต้องการเปิดรับตัวแทนจำหน่าย ทั้งในรูปแบบศูนย์จำหน่ายประจำจังหวัด ประจำอำเภอและตัวแทนย่อย หรือหากมีร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอยู่แล้ว สนใจรับสินค้าไปเพิ่มเติมเป็นทางเลือกให้กับลูกค้า ทางบริษัทก็ยินดีให้บริการ

 

สินค้าขายปลีกอยู่ที่กระปุกละ 350 บาท ในหนึ่งกระปุกมี 21 ซองย่อย ตัวแทนจำหน่ายสั่งซื้อได้ในราคาเพียงกระปุกละ 250 บาท สั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำที่ 10 กระปุก หากสั่งซื้อมากกว่า 10 กระปุก จะมีเงินปันผลคืนให้ตามส่วนอีกด้วย”

 

 

 

สนใจร่วมธุรกิจเป็นตัวแทนจำหน่ายผงชงดื่มข้าวและธัญพืชเพาะงอกเพื่อสุขภาพ GABA MATE

ติดต่อ 092-639-6565, 085-810-0305

เว็บไซต์ www.gaba–mate.com, Facebook/Gaba Mate

 

 

 

Save

Save

BEAUTY BIZ THAILAND 2018

biz beauty

เคล็ดลับนักคิด

อาชีพ | แฟรนไชส์ พารวย

biz showcase

ธุรกิจติดไอเดีย

2T Handmade จับ “ยางพารา” ติดไอเดียเพิ่มค่า สร้างกระเป๋าดีไซน์เก๋ เจาะตลาดคนชอบความแปลกใหม่

กระเป๋างาน “แฮนด์เมด” เป็นกระเป๋าที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เน้นขายดีไซน์และความเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ดึงดูดใจเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ที่ผ่านมาเราจะเห็นกระเป๋างานแฮนด์เมดส่วนใหญ่อยู่ในกลุ่ม ของกระเป๋าผ้า ซึ่งตลาดยังคงเปิดกว้างและยังเป็นสินค้าที่ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอ

อ่านเพิ่มเติม...
นอกจากเส้นสายเชื่อมต่อย่อมุมที่เกิดจากกระบวนการคล้ายการเจียระไนเพชรพลอย จะทำให้เกิดมิติของพื้นที่รูปทรงเลขาคณิตต่างๆ บนหัวแหวนที่ทำจากไม้ได้อย่างประณีตสวยงาม จะเป็นผลงานสุดสร้างสรรค์ของ 2 ศิลปินเจ้าของแบรนด์อย่าง คุณธีรรัฐ จารุวัฒนชัย และ คุณปิยะพร เชาวน์ดี...
ปัจจุบันสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในไทยได้รับความนิยม และมีความต้องการบริโภคเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้คนเริ่มให้ความสำคัญ ใส่ใจ ดูแล สุขภาพ ของตนเอง ส่งผลให้ผู้ประกอบการ เองก็ต้องเร่ง สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์ออก มามากขึ้น ด้วย...
 นอกจาก “ยางพารา” พืชเศรษฐกิจทางภาคใต้ของไทยแล้ว พื้นที่ว่างเปล่าประโยชน์ของชาวบ้านแทบทุกหลังคาเรือนใน ม .2 ต . ดอนทราย อ . ปากพะยูน จ . พัทลุง และละแวกใกล้เคียง ยังพร้อมใจกันสร้างโรงเรือน “เพาะเห็ดนางฟ้า” เป็นอาชีพเสริม...

ห้องเรียนอาชีพ

ชวนมาเรียนทำเบเกอรี่ สูตรมันม่วง ส่วนผสมเพิ่มค่า ทำง่าย ขายดี ที่ Cooking Desserts

มันม่วง” วัตถุดิบสุดอินเทรนด์ที่ใครๆ ก็เอาไปใช้เป็นส่วนผสมในอาหารและเบเกอรี่ เพราะใครๆ ก็ชื่นชอบเมื่อได้ลิ้มลอง ทั้งสีสันที่แปลกตาแล้วยังมีรสชาติอร่อยและกลิ่นหอมเฉพาะตัว อีกทั้งยังพ่วงสรรพคุณเพื่อสุขภาพเข้าไปอีกเพียบ เลยทำให้ มันม่วง ฮิตติดลมบน

อ่านเพิ่มเติม...
การเติบโตของตลาดออนไลน์ในปัจจุบันนับวันจะขยายตัวมากขึ้น ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค เกินกว่าครึ่งเชื่อว่าอาศัยตลาดออนไลน์เป็นช่องทางการขายแทบทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้การปรับตัวของธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องย่อมมีความจำเป็น...
 ไม่ได้มีแค่ “ลาเต้อาร์ต” ที่เปรียบได้กับผลงานศิลปะของบาริสต้า แต่ศิลปินนักชงเครื่องดื่มยังสามารถรังสรรค์ผลงานได้อีกไม่รู้จบกับอีกหลากหลายเมนูยอดฮิต หากมีโอกาสได้เรียนเทคนิค เคล็ดลับ สอนชงเครื่องดื่มในคลาสออนไลน์ของ คุณรสริน นพทอน  เจ้าของธุรกิจ kanom aroi by comla  เบเกอรี่คาเฟ่แสนหอมหวานในตัว จ .
ลักษณะของการปาดบัตเตอร์ครีมลงบนก้อนเค้กที่ไม่ปาดให้เรียบ แต่ยังคงความดิบเอาไว้ การราดเกลซ (Glaze) ลงบนเค้ก ที่ไม่มีแพทเทิร์นตายตัว ในแต่ละครั้งๆ ก็จะให้ฟิลลิ่งที่ไม่เหมือนกัน การปั้นน้ำตาลเป็นรูปตัวการ์ตูนต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ...

รวยได้ด้วยสุขภาพดี

วิถีไทย อยู่ไฟ ดีลิเวอรี่ เสิร์ฟสะดวกอยู่ไฟถึงบ้าน ฟื้นฟูสุขภาพและความงามคุณแม่หลังคลอด

สมัยก่อนการคลอดลูก ถือว่าเป็นภาวะที่มีความเสี่ยงสูงมาก เพราะวิทยาการการแพทย์ยังไม่ก้าวหน้า ไม่มียาปฏิชีวนะ ไม่มียากระตุ้นน้ำนม ไม่มียาห้ามเลือด คนโบราณถึงกับมองว่าเป็นเรื่องระหว่างความเป็นกับความตาย

อ่านเพิ่มเติม...
 “เมล่อน” เป็นผลไม้เศรษฐกิจที่ได้รับความนิยมจากตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศมาเป็นระยะเวลาหลายปี ซึ่งปัจจุบันสามารถปลูกได้แทบทุกพื้นที่ของประเทศไทย ที่นิยมปลูกมีหลากหลายสายพันธุ์ ตามกลุ่มเป้าหมายและความต้องการของตลาด...
ทางเลือกใหม่ของการลงทุนกับ “แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวปลอดสารและลูกชิ้นปลาแคลเซียมสูง”...
เป็นที่ทราบกันดีว่า ประเทศไทยก้าวเข้าสู่ภาวะ “สังคมสูงวัย” หรือ “ Ageing Society” อย่างเต็มตัวแล้ว ด้วยจำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งจากการคาดการณ์ของสหประชาชาติ จำนวนผู้สูงอายุในไทย ปี 2559 ที่ผ่านมา จะมีมากกว่า 10...

ธุรกิจพารวยสวยสั่งได้

Mollyn แบรนด์ความงามน้องใหม่ป้ายแดง ส่ง 5 ไอเท็มนวัตกรรมบำรุงผิวจาก Avocado Oil 100%

อะโวคาโด” (AVOCADO) ผลไม้ที่มีคุณค่าทางอาหาร ไม่ได้มีดีแค่กับสุขภาพร่างกายเท่านั้น เพราะอะโวคาโด ยังมีดีต่อการปรนนิบัติด้านความสวยความงามอีกด้วย โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากสวยครบวงจร แบบไม่ต้องจ่ายเงินแพงๆ ซื้อคอร์สความงามทั่วไป

อ่านเพิ่มเติม...
  เปิดตัวส่งต่อผลิตภัณฑ์เพื่อคนอยากผิวสวยมาได้เพียง 5 เดือน สำหรับ “ สครับกลูต้าเนื้อมะขาม ในตำนาน ” แบรนด์ The Queen วันนี้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดี จนมีผู้สนใจเดินหน้าเข้าสมัครเปิดบิลเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เป็นเพราะคุณภาพของสินค้าซึ่งให้ผลลัพท์ที่ดี จนกลายเป็นการบอกต่อ...
  “Hxy-Hwan by Tontaw” ( หอยหวาน บาย ต้นแต้ว ) และ Chuchai ( ชู ชัย ) เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ เกี่ยวกับเรื่องปัญหา สุขภาพ...
เปิดตัวบุกตลาดผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพและความงามมากว่า 3 ปี วันนี้ นับได้ว่า “ TONTAW” ( ต้นแต้ว ) โดย คุณภาวิณี บัวกลิ่น CEO...

Free Joomla! template by Age Themes