บาร์เครป สอนรวยด้วยคอร์สเบเกอรี่ออนไลน์ จัดเต็มทั้ง บราวนี่ บัตเตอร์เค้ก เค้กป็อบ

การเติบโตของตลาดออนไลน์ในปัจจุบันนับวันจะขยายตัวมากขึ้น ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค เกินกว่าครึ่งเชื่อว่าอาศัยตลาดออนไลน์เป็นช่องทางการขายแทบทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้การปรับตัวของธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องย่อมมีความจำเป็น

ไม่เว้นแม้ธุรกิจสถาบันเปิดสอนทำอาหารการกิน ล้วนต้องปรับตัวให้เข้ากับยุคสมัยโดยปรับเพิ่มช่องทางการเรียนการสอนเป็นคอร์สออนไลน์ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้เรียนที่อยู่ไกล แต่อยากได้วิชาชีพการปรุงสูตรอาหาร ขนม เครื่องดื่ม อื่นๆ ไว้ทำมาหากิน หากปรับตัวได้ และยิ่งมีสูตรการสอนที่ดีอยู่แล้ว เชื่อได้ว่ามีลูกศิษย์อีกจำนวนมากที่พร้อมโอนเงินค่าสมัครให้กับคอร์สของคุณ

เช่นเดียวกับ คอร์สเบเกอรี่ออนไลน์ของ บาร์เครป ที่ คุณโอ๋ อรพินธ์ พัทธยุทธ เตรียมความรู้ ความสะดวก ความเข้าใจในเนื้อหา ไว้ให้กับผู้สนใจเรียนได้อาชีพ ไม่ต่างจากการมาเรียนด้วยตัวเอง ในราคาหลักพันบาทเท่านั้น

 

เด่นที่สูตร “บราวนี่” หาตัวจับยาก เปิดสอนออนไลน์ “เข้าใจง่าย ทำได้ ขายได้จริง”

 

เริ่มสร้างชื่อจากร้านขายเครปย่อมๆ ทำเองขายเองจนติดตลาด มีแฟนประจำไม่ขาดสาย แต่ถึงกระนั้นมุมมองของ คุณโอ๋ เจ้าของร้านบาร์เครป ก็ยังมองว่าไม่สามารถขยายธุรกิจไปสู่ลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ที่อยู่ในพื้นที่ต่างๆ ได้ จึงเกิดแนวคิดที่จะนำทักษะการเบเกอรี่ที่มีอยู่แล้วของตนมาต่อยอดในรูปแบบการสอนอาชีพเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่จะขยายธุรกิจของตนเอง

 

แม้ชื่อสถาบันจะมีคำว่า เครป พ่วง แต่จุดเด่นที่ได้รับความสนใจจากลูกศิษย์ลูกหาทั่วประเทศกลับกลายเป็นเบเกอรี่หลากชนิด โดยเฉพาะสูตรขนมอบบราวนี่ ที่ต้องบอกว่า หาตัวจับยาก ด้วยเป็นขนมทำง่าย ขายง่าย ใช้อุปกรณ์ไม่ยุ่งยาก มีผู้นิยมรับประทาน จึงมีผู้สนใจอยากเรียนคอร์สนี้กันมาก นอกจากนั้นยังมีคอร์สบัตเตอร์เค้ก เค้กป็อป และอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย

 

เรายังใช้ชื่อ บาร์เครป เพราะว่าเราขายเครปมาก่อนจนติดตลาดในระดับหนึ่งแล้ว จึงไม่อยากเปลี่ยนชื่อใหม่ และเมื่อเราจะเปิดสอนสูตรการทำ เครป มีข้อจำกัดที่ความเป็นสินค้าเน้นทำสดใหม่ เลยไม่เอื้อต่อรูปแบบการสอนของเรา เลยใช้ความถนัดสอนทำเบเกอรี่อีกหลากหลายอย่างเข้ามาเสริมแทน โดยคงชื่อบาร์เครปให้คนจดจำ คนที่เคยมาเรียนจะรู้ดีว่าขนมเราอร่อยหลายอย่างเลยค่ะ”

 

ด้วยแนวทางการสอนที่เน้นชนิดขนมที่ใช้อุปกรณ์ง่าย ๆ ภายในครัว แต่สามารถหยิบจับมาทำเป็นเค้กแสนอร่อยทำเงินได้โดยง่าย บวกกับช่องทางการสอนออนไลน์ ที่แม้เรียนผ่านคลิปวิดีโอ แต่สามารถทำความเข้าใจได้ง่าย ผู้สอนมีเทคนิคการอธิบายที่เข้าใจง่าย แถมสอบถามเพิ่มเติมได้ไม่อั้น ทำให้มีผู้สนใจมาเรียนจากทั่วสารทิศอย่างคับคั่ง

 

เป้าหมายเนื้อหาการสอนของเรา คือ สอนทำขนมให้อร่อย และนำไปทำขายได้จริง ดังนั้น เนื้อหาจะไล่รายละเอียดความสำคัญตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ ขั้นตอน เทคนิคการทำ การลดต้นทุน การคำนวณต้นทุน ฯลฯ

 

หรือแม้แต่เทคนิคขายออนไลน์ที่เสริมเข้ามาให้ เช่น การถ่ายรูปเพื่อพรีเซนต์สินค้า การแพ็คชิ้นงาน การส่งสินค้าในระบบต่างๆ ให้ปลอดภัยที่สุดก่อนถึงผู้บริโภค ตลอดจนขั้นตอนสำคัญอย่างการเปิดแฟนเพจหรือหน้าร้านออนไลน์อย่างไรเพื่อให้ขายสินค้าได้ดีที่นี่มีให้ครบจบในที่เดียว”

 

คอร์สสอนออนไลน์ เลือกได้ตามใจผู้เรียน

 

นอกจากการเปิดคอร์สสอนสดเป็นกลุ่มเล็กๆ ตามความสะดวกของผู้เรียนแล้ว เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์โซเชียลไลฟ์ของคนปัจจุบัน ครูโอ๋ ยังได้เปิดคอร์สสอนสูตรทำเบเกอรี่ผ่านระบบออนไลน์ ช่วยให้ผู้สนใจสามารถเข้าเข้าถึงหลักสูตรการสอนได้ครั้งละจำนวนมากในคราวเดียว ที่สำคัญ ผู้เรียนไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาเรียนเอง ซึ่งหากมีข้อสงสัยยังสามารถย้อนไปดูได้ทุกเวลาจากคลิปวิดีโอการสอนนั้น และสามารถสอบถามสดนอกรอบได้เสมออีกด้วย

 

อีกหนึ่งข้อดีของการลงสมัครกับคอร์สออนไลน์ คือ สามารถรับสิทธิ์เข้าคอร์สสอนออนไลน์ได้ตลอดต่อเนื่อง โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ถือเป็นการทบทวนความรู้ภายในตัว เหมือนมีตำราไว้อ่านอยู่ตลอด อีกทั้งมีการอัพเดตเทคนิคใหม่ๆ ให้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เกิดการพัฒนาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

 

สำหรับ บาร์เครป มีหลากหลายคอร์สให้ได้เลือกเรียนตามความต้องการ เริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักพันบาท สร้างรายได้เสริมและรายได้หลักอย่างยั่งยืน โดยคอร์สยอดฮิต ทำง่าย ขายดี มี 3 คอร์ส ได้แก่

 

  1. บัตเตอร์เค้ก คอร์สละ 2,000 บาท สูตรขนมมีจุดเด่นที่ตัวบัตเตอร์เค้กเนื้อละเอียด ซึ่งถือว่าหาได้ยากในขณะนี้ ถือเป็นเค้กพื้นฐานที่สามารถนำไปพลิกแพลงเป็นเค้กได้อีกหลายชนิด

  2. บราวนี่ คอร์สละ 2,500 บาท เป็นเบเกอรี่ที่มีมีความทันสมัย ผู้คนชื่นชอบอย่างแพร่หลาย จุดเด่นของคอร์สการสอนอยู่ที่การสร้างสรรค์บราวนี่ไปได้ในหลายรสชาติทั้ง รสชีส บลูเบอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ ชาเขียว นูเทลล่า พิซซ่า และอีกมากมาย เพื่อให้บราวนี่มีความหลากหลายไม่จำเจ

  3. เค้กป็อบ คอร์สละ 2,900 บาท เป็นอีกหนึ่งคอร์สไฮไลท์ในขณะนี้ เพราะเป็นเค้กที่อยู่ในกระแสนิยมลูกค้า เป็นการนำเอาเค้กมาผสมครีมชีส ชุปด้วยช็อกโกแลต ปั้นออกมาเป็นรูปตัวการ์ตูนต่างๆ พร้อมแต่งตัวให้ดูน่ารักสดใส สามารถเพิ่มมูลค่าได้มากขึ้น

 

นอกจากนี้แล้ว เรายังมี คอร์สเค้กส้ม เค้กมะพร้าว อื่นๆ ให้ได้เลือกเรียนกันอีกด้วย ผู้เรียนสามารถนำไปต่อยอดเป็นอาชีพ เปิดร้านรับออเดอร์ขายออนไลน์ได้จริง สามารถสร้างรายได้ ได้อย่างน่าสนใจ เพราะเป็นสินค้าที่กำไรดี” ครูโอ๋ กล่าวปิดท้าย

 

สอบถามรายละเอียดคอร์สเรียนเบเกอรี่ออนไลน์ บาร์เครป

โทรศัพท์ 095-164-5962

Line @barcrepe

FB บาร์เครป รับสอนทำขนมบราวนี่ บัตเตอร์เค้ก

 

 

 

 

 

BEAUTY BIZ THAILAND 2018

biz beauty

เคล็ดลับนักคิด

อาชีพ | แฟรนไชส์ พารวย

biz showcase

ธุรกิจติดไอเดีย

2T Handmade จับ “ยางพารา” ติดไอเดียเพิ่มค่า สร้างกระเป๋าดีไซน์เก๋ เจาะตลาดคนชอบความแปลกใหม่

กระเป๋างาน “แฮนด์เมด” เป็นกระเป๋าที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เน้นขายดีไซน์และความเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ดึงดูดใจเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ที่ผ่านมาเราจะเห็นกระเป๋างานแฮนด์เมดส่วนใหญ่อยู่ในกลุ่ม ของกระเป๋าผ้า ซึ่งตลาดยังคงเปิดกว้างและยังเป็นสินค้าที่ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอ

อ่านเพิ่มเติม...
นอกจากเส้นสายเชื่อมต่อย่อมุมที่เกิดจากกระบวนการคล้ายการเจียระไนเพชรพลอย จะทำให้เกิดมิติของพื้นที่รูปทรงเลขาคณิตต่างๆ บนหัวแหวนที่ทำจากไม้ได้อย่างประณีตสวยงาม จะเป็นผลงานสุดสร้างสรรค์ของ 2 ศิลปินเจ้าของแบรนด์อย่าง คุณธีรรัฐ จารุวัฒนชัย และ คุณปิยะพร เชาวน์ดี...
ปัจจุบันสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในไทยได้รับความนิยม และมีความต้องการบริโภคเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้คนเริ่มให้ความสำคัญ ใส่ใจ ดูแล สุขภาพ ของตนเอง ส่งผลให้ผู้ประกอบการ เองก็ต้องเร่ง สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์ออก มามากขึ้น ด้วย...
 นอกจาก “ยางพารา” พืชเศรษฐกิจทางภาคใต้ของไทยแล้ว พื้นที่ว่างเปล่าประโยชน์ของชาวบ้านแทบทุกหลังคาเรือนใน ม .2 ต . ดอนทราย อ . ปากพะยูน จ . พัทลุง และละแวกใกล้เคียง ยังพร้อมใจกันสร้างโรงเรือน “เพาะเห็ดนางฟ้า” เป็นอาชีพเสริม...

ห้องเรียนอาชีพ

ชวนมาเรียนทำเบเกอรี่ สูตรมันม่วง ส่วนผสมเพิ่มค่า ทำง่าย ขายดี ที่ Cooking Desserts

มันม่วง” วัตถุดิบสุดอินเทรนด์ที่ใครๆ ก็เอาไปใช้เป็นส่วนผสมในอาหารและเบเกอรี่ เพราะใครๆ ก็ชื่นชอบเมื่อได้ลิ้มลอง ทั้งสีสันที่แปลกตาแล้วยังมีรสชาติอร่อยและกลิ่นหอมเฉพาะตัว อีกทั้งยังพ่วงสรรพคุณเพื่อสุขภาพเข้าไปอีกเพียบ เลยทำให้ มันม่วง ฮิตติดลมบน

อ่านเพิ่มเติม...
การเติบโตของตลาดออนไลน์ในปัจจุบันนับวันจะขยายตัวมากขึ้น ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค เกินกว่าครึ่งเชื่อว่าอาศัยตลาดออนไลน์เป็นช่องทางการขายแทบทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้การปรับตัวของธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องย่อมมีความจำเป็น...
 ไม่ได้มีแค่ “ลาเต้อาร์ต” ที่เปรียบได้กับผลงานศิลปะของบาริสต้า แต่ศิลปินนักชงเครื่องดื่มยังสามารถรังสรรค์ผลงานได้อีกไม่รู้จบกับอีกหลากหลายเมนูยอดฮิต หากมีโอกาสได้เรียนเทคนิค เคล็ดลับ สอนชงเครื่องดื่มในคลาสออนไลน์ของ คุณรสริน นพทอน  เจ้าของธุรกิจ kanom aroi by comla  เบเกอรี่คาเฟ่แสนหอมหวานในตัว จ .
ลักษณะของการปาดบัตเตอร์ครีมลงบนก้อนเค้กที่ไม่ปาดให้เรียบ แต่ยังคงความดิบเอาไว้ การราดเกลซ (Glaze) ลงบนเค้ก ที่ไม่มีแพทเทิร์นตายตัว ในแต่ละครั้งๆ ก็จะให้ฟิลลิ่งที่ไม่เหมือนกัน การปั้นน้ำตาลเป็นรูปตัวการ์ตูนต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ...

รวยได้ด้วยสุขภาพดี

วิถีไทย อยู่ไฟ ดีลิเวอรี่ เสิร์ฟสะดวกอยู่ไฟถึงบ้าน ฟื้นฟูสุขภาพและความงามคุณแม่หลังคลอด

สมัยก่อนการคลอดลูก ถือว่าเป็นภาวะที่มีความเสี่ยงสูงมาก เพราะวิทยาการการแพทย์ยังไม่ก้าวหน้า ไม่มียาปฏิชีวนะ ไม่มียากระตุ้นน้ำนม ไม่มียาห้ามเลือด คนโบราณถึงกับมองว่าเป็นเรื่องระหว่างความเป็นกับความตาย

อ่านเพิ่มเติม...
 “เมล่อน” เป็นผลไม้เศรษฐกิจที่ได้รับความนิยมจากตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศมาเป็นระยะเวลาหลายปี ซึ่งปัจจุบันสามารถปลูกได้แทบทุกพื้นที่ของประเทศไทย ที่นิยมปลูกมีหลากหลายสายพันธุ์ ตามกลุ่มเป้าหมายและความต้องการของตลาด...
ทางเลือกใหม่ของการลงทุนกับ “แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวปลอดสารและลูกชิ้นปลาแคลเซียมสูง”...
เป็นที่ทราบกันดีว่า ประเทศไทยก้าวเข้าสู่ภาวะ “สังคมสูงวัย” หรือ “ Ageing Society” อย่างเต็มตัวแล้ว ด้วยจำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งจากการคาดการณ์ของสหประชาชาติ จำนวนผู้สูงอายุในไทย ปี 2559 ที่ผ่านมา จะมีมากกว่า 10...

ธุรกิจพารวยสวยสั่งได้

Mollyn แบรนด์ความงามน้องใหม่ป้ายแดง ส่ง 5 ไอเท็มนวัตกรรมบำรุงผิวจาก Avocado Oil 100%

อะโวคาโด” (AVOCADO) ผลไม้ที่มีคุณค่าทางอาหาร ไม่ได้มีดีแค่กับสุขภาพร่างกายเท่านั้น เพราะอะโวคาโด ยังมีดีต่อการปรนนิบัติด้านความสวยความงามอีกด้วย โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากสวยครบวงจร แบบไม่ต้องจ่ายเงินแพงๆ ซื้อคอร์สความงามทั่วไป

อ่านเพิ่มเติม...
  เปิดตัวส่งต่อผลิตภัณฑ์เพื่อคนอยากผิวสวยมาได้เพียง 5 เดือน สำหรับ “ สครับกลูต้าเนื้อมะขาม ในตำนาน ” แบรนด์ The Queen วันนี้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดี จนมีผู้สนใจเดินหน้าเข้าสมัครเปิดบิลเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เป็นเพราะคุณภาพของสินค้าซึ่งให้ผลลัพท์ที่ดี จนกลายเป็นการบอกต่อ...
  “Hxy-Hwan by Tontaw” ( หอยหวาน บาย ต้นแต้ว ) และ Chuchai ( ชู ชัย ) เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ เกี่ยวกับเรื่องปัญหา สุขภาพ...
เปิดตัวบุกตลาดผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพและความงามมากว่า 3 ปี วันนี้ นับได้ว่า “ TONTAW” ( ต้นแต้ว ) โดย คุณภาวิณี บัวกลิ่น CEO...

Free Joomla! template by Age Themes