จ่าย 1,500 บาท คลาสออนไลน์ เรียนจบ ครบที่เดียว 80 เมนู เครื่องดื่มทำเงิน สุดคูลล์

 ไม่ได้มีแค่ “ลาเต้อาร์ต” ที่เปรียบได้กับผลงานศิลปะของบาริสต้า แต่ศิลปินนักชงเครื่องดื่มยังสามารถรังสรรค์ผลงานได้อีกไม่รู้จบกับอีกหลากหลายเมนูยอดฮิต หากมีโอกาสได้เรียนเทคนิค เคล็ดลับ สอนชงเครื่องดื่มในคลาสออนไลน์ของ คุณรสริน นพทอน  เจ้าของธุรกิจ kanom aroi by comla  เบเกอรี่คาเฟ่แสนหอมหวานในตัว จ.น่าน

 ไม่ว่าจะเป็น ลายก้อนเมฆสีขาวตัดท้องฟ้าสีครามสดใส ในแก้วของเมนูนมปั่น ภูเขาหิมะแสนหอมหวานที่แต่งด้วยท็อปปิ้งวิปครีม ลายหินอ่อนของแก้วสมูทตี้ตระกูลเบอร์รี่ หรือสีสันสดใสของสายรุ้งจากอิตาเลี่ยนโซดา จัดได้ว่ารสชาติและหน้าตาถูกใจ เพิ่มมูลค่าเรียกราคาจากลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งสายแช๊ะและสายชิม

ที่เดียวจบ ชงได้ครบทุกเมนูหลัก

ความรักและเอาใจใส่ในสิ่งที่ทำ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ สดใหม่ สะอาด เพื่อนำมาปรุงเป็นเบเกอรี่และเมนูเครื่องดื่ม ให้บริการลูกค้าภายในร้านของตนตลอดหลายปีที่ผ่านมา กลายเป็นบรรทัดฐานแห่งคุณภาพที่ลูกค้าในละแวกจังหวัดให้ความวางใจ ก่อนที่ คุณรสริน เจ้าของความอร่อยนั้นจะแปรเปลี่ยนประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างเชี่ยวชาญ ส่งต่อเคล็ดลับวิชาทำเบเกอรี่และเครื่องดื่มแทบทุกประเภทสำหรับผู้สนใจนำไปสร้างรายได้ตามแต่ช่องทางความสะดวกของผู้เรียน

โดยเฉพาะ “คลาสสอนสูตรและวิธีการชงเครื่องดื่มออนไลน์” ที่ได้รับความสนใจเป็นอันดับหนึ่งของที่นี่ เพราะนอกจากเครื่องดื่มเป็นสินค้าที่ให้กำไรดีแล้ว ความน่าสนใจดึงดูดคนให้อยากมาเรียนโดยตรง คือ การสอนชงเครื่องดื่มแบบครบทุกเมนูหลักในคลาสเดียวที่คุณจ่ายเงิน

เป็นคลาสเรียนที่ผู้สอนตั้งใจเซ็ตขึ้นสำหรับคนทุกเพศทุกวันที่มีความสนใจอยากทำธุรกิจเครื่องดื่ม ไม่ว่าอยากเปิดร้านใหม่ หรือเสริมไลน์เมนูให้มากยิ่งขึ้นภายในคาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านนม บาร์ขนาดเล็ก-ใหญ่ ที่เปิดอยู่แล้ว เรียกว่าตอบโจทย์สุดๆ ทั้ง ชา กาแฟ นม อิตาเลี่ยนโซดา สมูทตี้ ค็อกเทล และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย รวมกว่า 80 เมนู

 

เรียนออนไลน์ สะดวก คุ้มเกินราคา

สำหรับรูปแบบการเรียนการสอนชงเครื่องดื่มที่ kanom aroi by comla คลาสถูกออกแบบเพื่อความสะดวกของผู้สอนและผู้เรียน ทันยุคทันสมัย ในรูปแบบคลาสออนไลน์ โดยผู้สอนจะบันทึกวิดีโอสาธิตขั้นตอนการทำเมนูต่างๆ พร้อมคำอธิบายเทคนิคเคล็ดลับอย่างละเอียด จัดเรียงตามหมวดหมู่ชนิดเครื่องดื่ม ให้ผู้เรียนเลือกชมได้รายเมนู

ในการชำระเงินเพียงครั้งเดียว จำนวน 1,500 บาท สามารถเปิดวิดีโอสาธิตเรียนซ้ำๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา เท่าที่ต้องการ เพราะเป็นรูปแบบวิดีโอออนไลน์ที่ผู้สมัครเรียนเท่านั้น จะได้รับสิทธิ์เชิญเข้ากลุ่มเฉพาะใน Facebook ของคลาสการเรียนนี้ และหากยังไม่เข้าใจ ต้องการข้อมูลที่ชัดเจน ยังสามารถสอบถามกับผู้สอนได้โดยตรงผ่านช่องทางแชทสนทนาหรือโทรศัพท์พูดคุยโดยตรง รวมถึงกรณีที่มีเมนูใหม่ๆ อัพเดต ผู้เรียนก็สามารถรับสิทธิ์เรียนเพิ่มเติมได้ทันที ไม่ต้องเสียเงินเพิ่มอีก

นอกจากสอนทำเครื่องดื่มแล้ว ในคลาสเรายังสอนทำท็อปปิ้งต่างๆ อีกหลายตัว เช่น สอนทำชีสโฟมนุ่มๆ สอนทำพุดดิ้งชนิดต่างๆ ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในตอนนี้ ทำง่าย ขายดี เรียกได้ว่าร้านไหนมี ร้านนั้นคนแน่นแน่นอนค่ะ”

รายละเอียดเบื้องต้น คลาสสอนชงเครื่องดื่ม 80 เมนู

 

 • สอนทำกาแฟสดและกาแฟทุกประเภท ในรูปแบบแปลกใหม่ ทันสมัย สำหรับคาเฟ่เก๋ๆ มือใหม่ไม่มีพื้นฐานก็ทำตามได้ง่ายๆ สอนละเอียดทุกขั้นตอน เหมือนได้เรียนตัวต่อตัว ตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบอุปกรณ์

 • สอนขั้นตอนการชง พร้อมบอกสูตร และสอนเทคนิคการไล่สี เล่นสีของน้ำ เป็นสีเรนโบว์หรือสีพาสเทล ด้วยวีดีโอชัดเจน เข้าใจง่าย

 • แนะนำและสอนทริคตกแต่งท็อปปิ้งบนแก้ว

 • สอนทำเมอแรงค์สำหรับใช้เป็นท็อปปิ้งตกแต่งให้เครื่องดื่มดูน่ากินมากยิ่งขึ้น

 • สอนทำช็อกโกแลตพาสเทล สำหรับเป็นท็อปปิ้งแต่งหน้า

 • สอนและให้สูตรการต้มหัวนม ส่วนผสมหลักของเมนูนมฟรุ๊งฟริ๊ง

 • สอนการใช้เครื่องชงกาแฟ และแนะนำการเลือกเมล็ดกาแฟอย่างเหมาะสม

 • สอนและให้สูตรการต้มไข่มุกเหนียวนุ่ม

 • สอนทำชีสโฟม สูตรใหม่ล่าสุด

 • สอนทำพุดดิ้งนมสด ทำหรับทำเป็นท็อปปิ้งเครื่องดื่ม

 • ให้คำปรึกษาการตลาด การเปิดร้าน การขาย สามารถปรึกษาได้ตลอดจนกว่าจะทำเป็น

นอกจากคลาสเรียงชงเครื่องดื่มสุดฮิตแล้ว ทางร้านยังมีอีก 5 คลาสออนไลน์น่าสนใจ ดังนี้

 1. คลาสมาชเมลโล่การ์ตูน ราคา 750 บาท จากปกติ 1,200 บาท

 2. คลาสชีสพาย 750 บาท จากปกติ 1,200 บาท

 3. คลาสเค้กมูสการ์ตูน 750 บาท จากปกติ 1,200 บาท

 4. คลาสเมอร์แรงค์การ์ตูน 800 บาท

 5. คลาสโดนัทการ์ตูน 1,200 บาท

 

*โปรโมชั่นพิเศษ...สมัครพร้อมกัน 2 คลาส ขึ้นไป รับส่วนลดเพิ่ม!!!

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คลาสสอนทำเครื่องดื่มและเบเกอรี่ kanom aroi by comla 

โทรศัพท์ 061-429-5054
Lin
id jazz-comla
FB kanom aroi by comla

 

 

 

 

 

BEAUTY BIZ THAILAND 2018

biz beauty

เคล็ดลับนักคิด

อาชีพ | แฟรนไชส์ พารวย

biz showcase

ธุรกิจติดไอเดีย

2T Handmade จับ “ยางพารา” ติดไอเดียเพิ่มค่า สร้างกระเป๋าดีไซน์เก๋ เจาะตลาดคนชอบความแปลกใหม่

กระเป๋างาน “แฮนด์เมด” เป็นกระเป๋าที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เน้นขายดีไซน์และความเรียบง่าย แต่มีเสน่ห์ดึงดูดใจเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ที่ผ่านมาเราจะเห็นกระเป๋างานแฮนด์เมดส่วนใหญ่อยู่ในกลุ่ม ของกระเป๋าผ้า ซึ่งตลาดยังคงเปิดกว้างและยังเป็นสินค้าที่ยังได้รับความนิยมอยู่เสมอ

อ่านเพิ่มเติม...
นอกจากเส้นสายเชื่อมต่อย่อมุมที่เกิดจากกระบวนการคล้ายการเจียระไนเพชรพลอย จะทำให้เกิดมิติของพื้นที่รูปทรงเลขาคณิตต่างๆ บนหัวแหวนที่ทำจากไม้ได้อย่างประณีตสวยงาม จะเป็นผลงานสุดสร้างสรรค์ของ 2 ศิลปินเจ้าของแบรนด์อย่าง คุณธีรรัฐ จารุวัฒนชัย และ คุณปิยะพร เชาวน์ดี...
ปัจจุบันสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพในไทยได้รับความนิยม และมีความต้องการบริโภคเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้คนเริ่มให้ความสำคัญ ใส่ใจ ดูแล สุขภาพ ของตนเอง ส่งผลให้ผู้ประกอบการ เองก็ต้องเร่ง สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์ออก มามากขึ้น ด้วย...
 นอกจาก “ยางพารา” พืชเศรษฐกิจทางภาคใต้ของไทยแล้ว พื้นที่ว่างเปล่าประโยชน์ของชาวบ้านแทบทุกหลังคาเรือนใน ม .2 ต . ดอนทราย อ . ปากพะยูน จ . พัทลุง และละแวกใกล้เคียง ยังพร้อมใจกันสร้างโรงเรือน “เพาะเห็ดนางฟ้า” เป็นอาชีพเสริม...

ห้องเรียนอาชีพ

ชวนมาเรียนทำเบเกอรี่ สูตรมันม่วง ส่วนผสมเพิ่มค่า ทำง่าย ขายดี ที่ Cooking Desserts

มันม่วง” วัตถุดิบสุดอินเทรนด์ที่ใครๆ ก็เอาไปใช้เป็นส่วนผสมในอาหารและเบเกอรี่ เพราะใครๆ ก็ชื่นชอบเมื่อได้ลิ้มลอง ทั้งสีสันที่แปลกตาแล้วยังมีรสชาติอร่อยและกลิ่นหอมเฉพาะตัว อีกทั้งยังพ่วงสรรพคุณเพื่อสุขภาพเข้าไปอีกเพียบ เลยทำให้ มันม่วง ฮิตติดลมบน

อ่านเพิ่มเติม...
การเติบโตของตลาดออนไลน์ในปัจจุบันนับวันจะขยายตัวมากขึ้น ทั้งสินค้าอุปโภค บริโภค เกินกว่าครึ่งเชื่อว่าอาศัยตลาดออนไลน์เป็นช่องทางการขายแทบทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้การปรับตัวของธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องย่อมมีความจำเป็น...
 ไม่ได้มีแค่ “ลาเต้อาร์ต” ที่เปรียบได้กับผลงานศิลปะของบาริสต้า แต่ศิลปินนักชงเครื่องดื่มยังสามารถรังสรรค์ผลงานได้อีกไม่รู้จบกับอีกหลากหลายเมนูยอดฮิต หากมีโอกาสได้เรียนเทคนิค เคล็ดลับ สอนชงเครื่องดื่มในคลาสออนไลน์ของ คุณรสริน นพทอน  เจ้าของธุรกิจ kanom aroi by comla  เบเกอรี่คาเฟ่แสนหอมหวานในตัว จ .
ลักษณะของการปาดบัตเตอร์ครีมลงบนก้อนเค้กที่ไม่ปาดให้เรียบ แต่ยังคงความดิบเอาไว้ การราดเกลซ (Glaze) ลงบนเค้ก ที่ไม่มีแพทเทิร์นตายตัว ในแต่ละครั้งๆ ก็จะให้ฟิลลิ่งที่ไม่เหมือนกัน การปั้นน้ำตาลเป็นรูปตัวการ์ตูนต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ...

รวยได้ด้วยสุขภาพดี

วิถีไทย อยู่ไฟ ดีลิเวอรี่ เสิร์ฟสะดวกอยู่ไฟถึงบ้าน ฟื้นฟูสุขภาพและความงามคุณแม่หลังคลอด

สมัยก่อนการคลอดลูก ถือว่าเป็นภาวะที่มีความเสี่ยงสูงมาก เพราะวิทยาการการแพทย์ยังไม่ก้าวหน้า ไม่มียาปฏิชีวนะ ไม่มียากระตุ้นน้ำนม ไม่มียาห้ามเลือด คนโบราณถึงกับมองว่าเป็นเรื่องระหว่างความเป็นกับความตาย

อ่านเพิ่มเติม...
 “เมล่อน” เป็นผลไม้เศรษฐกิจที่ได้รับความนิยมจากตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศมาเป็นระยะเวลาหลายปี ซึ่งปัจจุบันสามารถปลูกได้แทบทุกพื้นที่ของประเทศไทย ที่นิยมปลูกมีหลากหลายสายพันธุ์ ตามกลุ่มเป้าหมายและความต้องการของตลาด...
ทางเลือกใหม่ของการลงทุนกับ “แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวปลอดสารและลูกชิ้นปลาแคลเซียมสูง”...
เป็นที่ทราบกันดีว่า ประเทศไทยก้าวเข้าสู่ภาวะ “สังคมสูงวัย” หรือ “ Ageing Society” อย่างเต็มตัวแล้ว ด้วยจำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งจากการคาดการณ์ของสหประชาชาติ จำนวนผู้สูงอายุในไทย ปี 2559 ที่ผ่านมา จะมีมากกว่า 10...

ธุรกิจพารวยสวยสั่งได้

Mollyn แบรนด์ความงามน้องใหม่ป้ายแดง ส่ง 5 ไอเท็มนวัตกรรมบำรุงผิวจาก Avocado Oil 100%

อะโวคาโด” (AVOCADO) ผลไม้ที่มีคุณค่าทางอาหาร ไม่ได้มีดีแค่กับสุขภาพร่างกายเท่านั้น เพราะอะโวคาโด ยังมีดีต่อการปรนนิบัติด้านความสวยความงามอีกด้วย โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากสวยครบวงจร แบบไม่ต้องจ่ายเงินแพงๆ ซื้อคอร์สความงามทั่วไป

อ่านเพิ่มเติม...
  เปิดตัวส่งต่อผลิตภัณฑ์เพื่อคนอยากผิวสวยมาได้เพียง 5 เดือน สำหรับ “ สครับกลูต้าเนื้อมะขาม ในตำนาน ” แบรนด์ The Queen วันนี้ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ขายดี จนมีผู้สนใจเดินหน้าเข้าสมัครเปิดบิลเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เป็นเพราะคุณภาพของสินค้าซึ่งให้ผลลัพท์ที่ดี จนกลายเป็นการบอกต่อ...
  “Hxy-Hwan by Tontaw” ( หอยหวาน บาย ต้นแต้ว ) และ Chuchai ( ชู ชัย ) เป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ เกี่ยวกับเรื่องปัญหา สุขภาพ...
เปิดตัวบุกตลาดผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพและความงามมากว่า 3 ปี วันนี้ นับได้ว่า “ TONTAW” ( ต้นแต้ว ) โดย คุณภาวิณี บัวกลิ่น CEO...

Free Joomla! template by Age Themes